Red Solstice 2: Survivors

Red.Solstice.2.Survivors.v2.85-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "survivors.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5-2300 or AMD FX-4350
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450, 1 GB or AMD Radeon HD 5750, 1 GB
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Red Solstice 2: Survivors là một trò chơi chiến đấu thời gian thực chiến lược lấy cảm hứng từ những sinh vật ngoài hành tinh, ở đó bạn và các đồng đội phải chiến đấu để thoát ra khỏi vòng vây của đám người ngoài hành tinh và tìm ra cách chữa trị một loại virus đang đe dọa quét sạch loài người.

Có thể chơi ở chế độ chơi đơn hoặc chế độ co-op lên tới 8 người chơi, The Red Solstice 2: Survivors là phần tiếp theo của tựa game The Red Solstice vốn được đón nhận rất tốt khi đưa bạn vào các nhiệm vụ chiến đấu thời gian thực, nơi bạn cần suy nghĩ và hành động cực kỳ nhanh gọn để chống lại lũ người ngoài hành tinh đang cố gắng ăn tươi nuốt sống bạn và những người bạn. Có tám lớp nhân vật có thể chơi được, mỗi lớp bao gồm những kỹ năng độc đáo riêng. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ có thể phát triển nhân vật của mình và nghiên cứu các công nghệ mới, chẳng hạn như các bộ đồ chiến đấu, vũ khí, pháo binh, vũ khí hạt nhân chiến thuật và tàu chở quân.

Nó là một trò chơi tuyệt vời, mang trong minh sự pha trộn tinh túy của thể loại chiến đấu thời gian thực dựa trên chiến thuật, kỹ năng và môi trường tối tăm, ngột ngạt, nơi người ngoài hành tinh có thể nhảy ra từ bất cứ đâu. Đăng ký bản Alpha test ngay bây giờ để xem bạn có thể tìm ra cách để chống lại lũ người ngoài hành tinh của The Red Solstice 2: Survivors hay không.

Red Solstice 2: Survivors Full Crack | Red Solstice 2: Survivors Fshare | Red Solstice 2: Survivors Free Download | Red Solstice 2: Survivors Việt hóa | Tải Game Red Solstice 2: Survivors

Bạn cũng có thể thích