Reg Organizer 8.91

Reg.Organizer.v8.91

Reg Organizer là phần mềm cho phép bạn nâng cao khả năng hoạt động của máy tính bằng cách dọn dẹp và chống phân mảnh các key registry của Windows, gỡ bỏ các chương trình ít hoặc không cần sử dụng, sửa lỗi hệ thống.

Reg Organizer quét toàn bộ entry registry của hệ thống và cho phép bạn chọn các dữ liệu muốn chương trình kiểm tra như các chương trình đã được cài đặt, các bản báo cáo phần mềm, các chương trình khởi chạy cùng hệ thống, các phần mở rộng tập tin, lệnh shell, các liên kết loại tập tin, thư viện chia sẻ, đường dẫn dữ liệu, v.v.

Ngoài ra, chế độ “Disk Cleaner” tích hợp trong Reg Organizer có khả năng tìm kiếm các tập tin không cần thiết dựa trên các ký tự đại diện (cho phép cấu hình), định vị và sửa chữa các shortcut hết hiệu lực, cũng như xóa các dữ liệu có trong một thư mục nào đấy.

Reg Organizer còn thường được sử dụng với các tính năng cài đặt và gỡ bỏ các ứng dụng, vô hiệu hóa các chương trình tự động khởi chạy khi hệ thống khởi động, tìm kiếm và chỉnh sửa các key registry, so sánh hai trạng thái hoạt động của registry.

Các tính năng chính của Reg Organizer:

  • Dọn dẹp, chống phân mảnh key registry của Windows.
  • Gỡ bỏ và cài đặt phần mềm.
  • Sửa lỗi hệ thống.
  • Tối ưu hóa registry.
  • Tự động tắt máy tính sau khi hoàn tất tác vụ.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích