Re:Legend

Re.Legend-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Relegend.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: AMD Phenom II X2 550 or Intel Core 2 Duo E8400
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 750 or Radeon HD 7850
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Phiêu lưu cùng bạn bè trong thế giới Re:Legend tuyệt đẹp và chứa đầy những sinh vật kỳ ảo. Cùng nhau xây dựng, chế tạo, làm ruộng, câu cá, chăm sóc và lai ghép nhiều giống pet hỗ trợ tuyệt vời.

Trong ReLegend , người chơi sẽ bắt đầu cuộc sống mới tại hòn đảo Vokka và tìm mọi cách khôi phục lại ký ức cũ. Để làm được điều đó, trước tiên bạn phải học cách sinh tồn trên đảo thông qua trồng trọt, kết bạn với dân đảo, mở rộng ngôi làng và huấn luyện quái vật của riêng mình – chúng được gọi là Magnus.

Kết nối với vùng đất Ethia quanh đảo Vokka và tìm lại ký ức không phải là nhiệm vụ dễ dàng vì thế giới game Re Legend chứa đầy quái vật Magnus nguy hiểm và những thách thức mới. Bạn sẽ sinh tồn và tạo nên cuộc sống mới tốt đẹp hay nằm chờ chết?

Những sinh vật thần thoại được gọi là Magnus, chúng đang lang thang trên vùng đất Ethia – thế giới mà hòn đảo Vokka cư trú. Bạn có thể thuần hóa Magnus để chúng hỗ trợ chiến đấu, canh tác, câu cá, chu du và nhiều hơn thế. Magnus sẽ phát triển theo hướng khác nhau tùy theo sự chăm sóc, huấn luyện của bạn.

Làng Vokka là nơi cuộc sống mới của bạn bắt đầu. Làm bạn với dân địa phương và tích cực tham gia lễ hội. Hãy chú ý đến nhu cầu của họ và giúp đỡ nhau mỗi ngày. Biết đâu họ sẽ giúp bạn khôi phục ký ức cũ? Rèn luyện sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn trong game Re:Legend. Kỹ năng sống sẽ trở nên thuần thục nếu bạn tập luyện thường xuyên, đồng thời lên cấp liên tục, bao gồm khai thác tài nguyên, câu cá, làm ruộng, chế tạo, sử dụng vũ khí…

Re:Legend Full Crack | Re:Legend Fshare | Re:Legend Free Download | Re:Legend Việt hóa | Tải Game Re:Legend

Bạn cũng có thể thích