RemiLore: Lost Girl in the Lands of Lore – GOG

remilore_lost_girl_in_the_lands_of_lore_gog_(53375)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_remilore_lost_girl_in_the_lands_of_lore_1.0.0.0_(53375).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or above
Processor: 2.4 GHz Dual core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: OpenGL 3.2 compliant video card
Storage: 550 MB available space

Về bản chất, RemiLore: Lost Girl in the Lands of Lore là một tựa game hành động góc nhìn isometric, kết hợp với yếu tố Rogue-like. Cụ thể là một màn chơi trong game sẽ được kết cấu bởi nhiều “căn phòng” và đường lối – chúng được thiết kế theo một trình tự ngẫu nhiên với mỗi lần chơi lại, nhằm đảm bảo cho người chơi đỡ nhàm chán khi phải đi tới đi lui một chỗ.

Điểm nhấn lớn nhất của RemiLore: Lost Girl in the Lands of Lore nằm ở lối chơi “chặt chém” cực kỳ mượt mà và kịch tính. Với hai nút tấn công X và A, người chơi có thể combo vô tận ra những đòn thế mãnh liệt, và cái hay là thứ tự bấm không quá quan trọng để mắc công nhớ và suy tính làm gì. Đan xen vào đó, người chơi cũng có thể bấm B để lướt đi một quãng ngắn theo hướng chỉ định – tính năng này có thể dùng để né tránh lẫn áp sát mục tiêu, tùy vào tình huống. RemiLore: Lost Girl in the Lands of Lore đã làm rất tốt ở mảng chiến đấu này khi thể hiện chất “lực” trong từng đòn đánh khi va chạm với mục tiêu, lẫn độ “phiêu” khi lướt giữa lúc đang đánh.

Điểm nhấn lớn nhất của RemiLore: Lost Girl in the Lands of Lore nằm ở lối chơi “chặt chém” cực kỳ mượt mà và kịch tính

RemiLore: Lost Girl in the Lands of Lore cung cấp cho người chơi 6 loại vũ khí khác nhau, bao gồm đơn kiếm (mặc định), búa tạ, nắm đấm, gậy phép, đại đao và song kiếm. Mỗi loại có lối đánh riêng biệt và yêu cầu người chơi phải bỏ thời gian làm quen, tập luyện mới đánh tốt được, chứ không phải cầm vào quơ đại là xong. Chẳng hạn như đơn kiếm có tốc độ đánh khá nhanh và cung đánh rộng, dù sát thương hơi thấp – nhưng búa tạ lại gây sát thương cực khủng, bù cho tốc độ cực “rùa” và diễn hoạt “dưỡng sinh” hết cỡ, phù hợp với lối chơi “chạy ra – lướt vào – đánh” hơn là combo “spam” nút.

Điều thú vị đó là mỗi loại vũ khí lại được chia theo cấp bậc, từ D đến S – trong đó vũ khí cấp thấp (từ D đến B) là các vật dụng trong nhà như… chổi chà, vợt tennis, chảo rán, kim khâu… Điểm nhấn này tạo ra những khoảnh khắc rất hài hước, chẳng hạn như khi thấy Remi cầm cây dù chọt vào mông con quái. Do đó, đôi lúc người viết chấp nhận đánh đổi sát thương… cùi bắp hơn bằng cách cầm vũ khí cấp thấp, nhưng đổi lại bằng những tràng cười đau cả bụng thì cũng đáng.

Ragnoah được xây dựng như một thế giới lơ lửng trên không, nơi mà người chơi RemiLore: Lost Girl in the Lands of Lore có thể nhìn thấy bên dưới mình là một bầu trời bồng bềnh, một vùng đại dương mênh mông bát ngát, lẫn những lục địa xanh rì ẩn hiện sau làn mây mờ ảo. Bản thân Ragnoah cũng có thể coi là một kỳ quan, khi mà qua các màn chơi nó được thể hiện như những học viện cổ kính với tường đá và những hành lang gỗ, hoặc như một khu resort “sang chảnh” với lò nướng BBQ cùng ghế dựa đủ màu. Quả thật chỉ xét riêng về những cảnh trí thần kỳ này, việc mua RemiLore: Lost Girl in the Lands of Lore bản thân nó đã không hề phí một chút tiền nào rồi.

Source: https://www.gog.com/game/remilore_lost_girl_in_the_lands_of_lore

Bạn cũng có thể thích