Remnant Records

Remnant.Records.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Remnant Records.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1+)
Processor: Intel Core i5-4460
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 1050 Ti
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Remnant Records là game điều tra kinh dị dành cho 1 đến 4 người chơi. Trong game, bạn sẽ khám phá những địa điểm bị ám bởi người chết và tìm hiểu điều gì đã xảy ra với họ trong quá khứ.

Những người có cuộc sống hoặc cái chết bi thảm đôi khi có thể bị mắc kẹt trong thế giới phàm trần. Họ trở thành những sinh vật mang trong mình lòng thù hận và chỉ mong người khác chịu số phận giống như mình. Chỉ những người hiểu được họ mới có thể giải phóng họ.

Remnant Records là một trò chơi mô phỏng kinh dị dành cho 1 đến 4 người chơi, trong đó bạn là nhân viên mới nhất của một cơ quan chuyên giải quyết những sự kiện huyền bí này. Bạn sẽ được đưa đến những nơi đã được báo cáo là bị ma ám, và công việc của bạn sẽ là trục xuất hồn ma khỏi các vật chủ với sự giúp đỡ của nhóm của bạn.

Để trừ tà, trước tiên bạn phải hiểu về nó. Tìm kiếm địa điểm và tìm ra manh mối bị bỏ lại: nhật ký, các mảnh báo bị cắt, đồ vật bất thường,… Để hiểu được các linh hồn này, bạn cần thu thập càng nhiều vật phẩm có liên quan chặt chẽ với họ càng tốt. Khi đã sẵn sàng, tất cả những gì bạn còn lại phải làm là bắt đầu trừ tà và cầu nguyện rằng bạn đã hiểu đúng mọi thứ… và sống sót cho đến khi hồn ma được giải thoát khỏi thế giới này.

Bạn cũng có thể thích