Remorse: The List

Remorse.The.List.v1.4-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Remorse.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7, 8 or 10
Processor: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8150
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 960
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Remorse: The List là game kinh dị sinh tồn phong cách cổ điển, trong đó bạn cần phải tìm cách thoát ra khỏi một thị trấn ma ám với nhiều địa điểm đáng sợ. Manh mối duy nhất mà bạn có là một tờ danh sách kỳ lạ – hãy giải mã nó để sống sót rời khỏi đây!

Remorse: The List là game kinh dị góc nhìn thứ nhất khá đáng sợ, nơi người chơi phải tìm hiểu những gì đang xảy ra trong thị trấn Hidegpuszta nhỏ bé của Hungary khi manh mối duy nhất của bạn chỉ là một tờ danh sách không có nhiều ý nghĩa (ít nhất là vào thời điểm bắt đầu game). Việc khám phá mọi ngóc ngách của thị trấn sẽ là chìa khóa để tiết lộ bí mật của danh sách này và cách để thoát khỏi thị trấn.

Trong Remorse, bạn sẽ khám phá một thế giới rộng lớn, chứa đầy những nỗi kinh hoàng không thể tưởng tượng được ở mọi ngóc ngách. Mỗi khi gặp phải ma quỷ, bạn cần phải tự vệ bằng các tùy chọn vật dụng có sẵn hoặc bằng cách đồ vật thu thập được trong quá trình khám phá. Đừng quên quản lý tài nguyên của bạn một cách cẩn thận vì kho chứa đồ không có nhiều, do đó hãy tận dụng mọi thứ theo ý của bạn một cách hợp lý nhất để tồn tại.

Bạn cũng có thể thích