Resident Evil 3 Việt hóa

Resident.Evil.3.DX11.v20230427-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "re3.exe" để Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Giải nén Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Chạy file Modmanager.exe với quyền Admin -> Choose game (một list game hiện ra chọn vào Resident Evil 3 Remake)
4. Nhìn vào hình bên dưới, chữ "Mod list" lúc này là "Define game patch" 
----- bấm vào đó chọn đến thư mục cài game chọn file re3.exe nhấn Open
5. Lúc này bạn nhìn thấy như hình dưới, bạn có thể bật/tắt nhanhvl_com_mods_viethoa_re3 để chơi có việt hóa hoặc không.
6. Bấm vào Launch game để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 960 or AMD Radeon™ RX 460
DirectX: Version 12
Storage: 45 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Có 2 từ để hình dung Resident Evil 3 Remake đó là quá nhanh và quá nhạt so với các phiên bản khác của dòng game Resident Evil, nếu bạn đang tìm kiếm game kinh dị thì sai chỗ rồi vì đây là bắn súng. Và với sự thành công của Resident Evil 2 Remake, cùng nhiều điểm tương đồng hay thời lượng quá ngắn đã khiến cho Resident Evil 3 Remake trông như một bản mở rộng không hơn không kém.

Resident Evil 3 Remake thực sự có vấn đề trong cách triển khai cốt truyện, bạn sẽ bị quẳng vào một mớ hỗn độn từ ngay giây đầu tiên khi mà Nemesis phá tường nhà Jill chui ra. Sau đó là một loạt sự kiện hầm bà lằng khi Jill gặp Carlos và bắt đầu giúp đỡ anh ta, chạy trốn khỏi con quái vật đang săn đuổi mình cũng như tìm cách sinh tồn trong thành phố Raccoon đầy rẫy Zombie.

Vấn đề của Resident Evil 3 Remake là diễn biến cốt truyện của nó quá nhanh, nếu như chưa chơi qua bản gốc hoặc phần 2 thì bảo đảm bạn sẽ méo hiểu cái gì đang diễn ra. Umbrella là công ty nào, tại sao Zombie lại lan tràn như vậy và Jill đóng vai trò gì trong cái mớ hỗn độn này. Resident Evil 3 Remake làm rất tệ phần dẫn dắt, vì nếu như Leon và Claire còn được giới thiệu là lính mới ngày đầu đi làm bị dính vào thảm họa, thì Jill chỉ được gói gọn đúng trong 1 từ “đặc nhiệm” và chấm hết.

Chính vì kiểu dẫn truyện như ăn cướp này, mà thời lượng của Resident Evil 3 Remake cực kì khiêm tốn, kể cả tôi chơi vô cùng gà, chết phải gần 30 lần thì cũng chỉ tốn chưa tới 4 tiếng rưỡi để hoàn thành game ở độ khó mặc định. So với phần 2 thì đây là một bước lùi rất lớn, vì hầu hết thời lượng gần như chỉ toàn là hành động, các đoạn cắt cảnh rất ngắn và chúng cũng chẳng giải thích được gì nhiều cả.

Do game bị rush cốt truyện mà tuyến nhân vật phụ ngoài Jill và Carlos vô cùng mờ nhạt, Mikhail xuất hiện đúng 1 lần để làm nền, Brad góp mặt theo kiểu cho có còn Nikolai thì giống như ác nhân khách mời làm cảnh, không thể hiện được bộ mặt gian xảo như ở bản cũ. Các nhân vật xuất hiện thoáng qua càng làm game loãng hơn, vì chẳng có ai giải thích cho bạn chuyện quái quỷ gì đang diễn ra ở cái thành phố này cả.

Resident Evil 3 Full Crack | Resident Evil 3 Fshare | Resident Evil 3 Free Download | Resident Evil 3 Việt hóa | Tải Game Resident Evil 3

Bạn cũng có thể thích