Resident Evil HD REMASTER Việt Hóa

Resident.Evil.HD.Remaster-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® 8.1 / Windows®10
Processor: Intel® Core™ 2 Duo 2.4 GHz, AMD Athlon™ X2 2.8 GHz, or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX260, ATI Radeon HD 6790, or better
Monitor Resolution: 1024×768 or higher
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Resident Evil là sản phẩm game kinh dị đầu tiên mà tôi chơi, cảnh tượng xác chết quay mặt lại nhìn đã ám ảnh tôi suốt thời thơ ấu. Đến nay, phiên bản này đã được làm lại lần thứ 2 và Resident Evil HD Remaster gợi nhớ lại rất nhiều kỷ niệm năm nào.

Tôi chưa từng chạm tay vào bản Remake trên Gamecube nên tất cả những gì tôi còn nhớ về Resident Evil nó khác xa đối với rất nhiều gamer ở thời điểm hiện tại. Đối với tôi, Resident Evil là một cái gì thực sự classic, thực sự hardcore với muôn vàn điều khám phá dù đó chỉ là một game tuyến tính. Resident Evil cũng là tựa game dạy cho tôi sự kiên nhẫn trong việc tìm tòi và tìm hiểu các tài liệu, để có thể hiểu hơn về thế giới RE, từ đó, tôi có thói quen tìm tòi mọi bí mật trong các tựa game về sau này.

Lần đầu tiên chạm tay vào Resident Evil với một diện mạo mới và tất nhiên là đã được làm lại đến lần thứ 2 rồi, tôi không cảm thấy quá nhạc nhiên với sự thay đổi quá lớn của đồ họa so với công nghệ đồ họa game ở thời điểm hiện tại.

Cũng không có gì đáng phải bàn về nội dung game vì nó không khác gì trước đây cả, tôi đảm bảo đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn lần đầu tiên đến với Resident Evil, hoặc những gamer mới chỉ biết đến RE từ các phiên bản 4, 5 trở đi mà chưa bao giờ chơi các phiên bản classic trước đây. Và tôi nhắc nhở các bạn, một khi đã chơi Resident Evil thì hãy bỏ thêm công sức và thời gian để nghiên cứu sâu hơn về nội dung của cả series game này, nó hoàn toàn xứng đáng để bù đắp công sức mà bạn bỏ ra.

Điểm nổi bật của đồ họa vẫn là những nhân vật trong game được remake lại rất chi tiết, theo một cách nào đó, tôi cảm nhận được cái thần thái rõ ràng hơn của Jill, Chris, Barry hay kẻ phản diện Albert Wesker. Nhưng nhớ lại năm 1996, không cần đồ họa phải đẹp vẫn có thể truyền tải được cái thần thái của game cho người chơi. Đáng sợ nhất khi tôi được gặp lại Tyrant T-002 (một lần nữa). Nỗi sợ Tyrant năm nào cũng trở lại (một ít).

Đối với nhiều người, họ sẽ chê bai Resident Evil HD Remaster vì nó chẳng có gì đổi mới. Nhưng thôi nào, đây cũng chỉ là một bản remake mà thôi, bạn có thể chê trách bằng cách nói Capcom vắt sữa, nhưng bạn sẽ không thể phủ nhận được sự hardcore của nó. Còn đối với các fan ruột của Resident Evil từ xưa, đây là một trải nghiệm mới gợi nhớ rất nhiều về những ngày xưa cũ đó.

Resident Evil HD REMASTER Full Crack | Resident Evil HD REMASTER Fshare | Resident Evil HD REMASTER Free Download | Tải Game Resident Evil HD REMASTER

Bạn cũng có thể thích