Resist the succubus – The end of the female Knight

Resist.the.succubus.The.end.of.the.female.Knight.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ResistTheSuccubus_TheEndOfTheFemaleKnight.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: win10
Processor: i5 6700F
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 750
DirectX: Version 10
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX
Additional Notes: 1080p, 16:9 recommended

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Nhập vai nữ hiệp sĩ Celine, trái tim của game Anime Resist the Succubus – The End of the Female Knight; lựa chọn trung thành với đức tin và chiến đấu hết mình hay chìm đắm trong dục vọng? Giữa thành phố hỗn loạn, lựa chọn của bạn sẽ quyết định tương lai của Celine.

Chơi game Resist the Succubus và hóa thân thành nữ hiệp sĩ cao quý, mạnh mẽ. Cô đến từ 1 thế giới khác với sứ mệnh bảo vệ thành phố này. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau và cùng nhau chống lại quỷ dữ. Nhưng ác quỷ vô cùng xảo quyệt và nguy hiểm. Nó có thể khiến Celine lầm đường lạc lối. Và bạn chính là người sẽ dẫn dắt cô ấy trong chuyến phiêu lưu đầy cạm bẫy này. Bạn sẽ chọn lối đi nào?

Nhân vật trung tâm của Resist the Succubus – The End of the Female Knight là Celine, nữ chiến binh trẻ tuổi đầy tham vọng trong cuộc chiến đẩy lùi quỷ dữ bằng lòng dũng cảm và niềm tin sắt đá. Nhưng khi 1 thủ lĩnh ác quỷ mới xuất hiện, mọi chuyện đều bị đảo lộn… Khi Celine rơi vào cái bẫy ngọt ngào này, cô ấy vẫn sẽ kiên định với con đường mình đã chọn, hay chìm trong dục vọng và bị những thứ xấu xa đánh lạc hướng?

Bạn cũng có thể thích