Retreat To Enen

Retreat.To.Enen-SKIDROW

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục SKIDROW paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: 3.2 GHZ quad core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GPU 660ti
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space
Sound Card: DirectX compatible

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Retreat To Enen là game sinh tồn thế giới mở lấy bối cảnh môi trường nhiệt đới, trong đó bạn có thể xây dựng, săn bắn, thu thập, khám phá và chế tạo theo ý mình.

Retreat To Enen là game nhập vai hành động chân thực trong thế giới mở, nơi bạn phải tự mình kiếm ăn, hái lượm, câu cá, chế tạo và khám phá. Trò chơi lấy bối cảnh năm 3600 sau công nguyên. Sau khi loài người tự đưa mình đến bờ vực diệt vong, một xã hội mới đã hình thành. Xã hội này có một sự tôn kính mới đối với thiên nhiên và môi trường trên trái đất. Theo một nghi thức của sự chuyển đổi, bạn được đưa đến hòn đảo huyền thoại Enen để sống ngoài đất liền, nhằm tăng cường kết nối với thiên nhiên và điều hòa tâm hồn.

Nhà phát triển đã tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia sức khỏe tâm thần trong suốt quá trình tạo ra Retreat To Enen để đảm bảo rằng trò chơi mang lại trải nghiệm sinh tồn thư giãn và hấp dẫn nhất có thể. Trên khắp hòn đảo, người chơi sẽ tìm thấy các địa điểm thiền định, giúp họ học các bài thiền có hướng dẫn để mở khóa các vật phẩm mới.

Enen là một hòn đảo lớn mà bạn sẽ cần khám phá để xác định vị trí các điểm mới và thu thập đủ tài nguyên để xây dựng một khu trại hoàn hảo. Hòn đảo bao gồm những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp, những khu rừng tươi tốt và môi trường dưới nước ngoạn mục. Hệ thống thời tiết năng động, chu kỳ ngày đêm và các sinh vật có thể tương tác sẽ khiến bạn đắm chìm hoàn toàn trong thế giới của Enen.

Mọi thứ bạn cần để tồn tại đều có thể tìm thấy trên đảo. Bắt đầu với những cái bẫy thú, kiếm ăn cơ bản, sau đó đi khám phá đảo bằng thuyền kayak, ngủ trong một túp lều lớn với lò sưởi trong nhà, hay ngâm mình trong bồn tắm nước nóng do bạn chế tạo.

Bạn cũng có thể thích