Revita – GOG

revita_1.0.3e_(56072)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_revita_1.0.3e_(56072).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 (version 1607 or better)
Processor: 64bit 1.5 GHz CPU
Memory: 2048 MB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 250 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Revita do Dear Villagers phát hành, là game roguelike indie, tuy làm ra bởi chỉ một cá nhân (BenStar) nhưng sự hấp dẫn của nó thì có thừa. Revita có lối chơi theo kiểu roguelike bắn súng hai cò đồ họa pixel với tone màu xanh cổ điển.

Trong game pixel này, bạn điều khiển một cậu bé mất trí nhớ, chỉ nhận ra là mình sẽ phải leo lên một Ngọn tháp đồng hồ Clocktower cao chót vót. Cậu cần vượt qua rất nhiều tầng để lên tới đỉnh tháp, mỗi tầng đóng vai trò như một ải hầm ngục trong các game roguelike. Nếu chết giữa đường, cậu sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Tất nhiên lần đi lại sau đó mọi thứ đều sẽ khác đi, ngẫu nhiên và không giống với thiết kế ban đầu, không có cuộc bắn súng nào giống cuộc bắn súng nào.

Cuối mỗi tầng luôn bị chặn bởi một con trùm. Bằng cách bắn súng tiêu diệt từng con trùm, bạn sẽ nhận được các nâng cấp tương xứng, biến bản thân từ một đứa trẻ vô danh thành một cậu trai trưởng thành thực thụ.

Một điểm đặc biệt của Revita: nhân vật chúng ta không có nhiều trang phục để tùy chọn như nhiều game nhập vai khác. Nhưng đổi lại cậu bé sẽ có nhiều chiếc mũ khác nhau. Tận hưởng những vẻ ngoài khác nhau dưới những chiếc mũ này và tìm thêm niềm hứng thú trên đường chinh phục ngọn tháp cao.

Revita Full Crack | Revita Fshare | Revita Free Download | Revita Việt hóa | Tải Game Revita

Bạn cũng có thể thích