[18+] Riddle Joker UNRATED – GOG

riddle_joker_gog_1.0_(55932)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_riddle_joker_gog_1.0_(55932).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or newer
Processor: CPU 1.3GHz or more
Memory: 2 GB RAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 8 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Riddle Joker lấy bối cảnh một tương lai hư cấu. Trong nhiều thập kỷ qua, siêu năng lực và khả năng tâm linh được cho là chỉ có trong khoa học viễn tưởng! Nhưng việc phát hiện ra một hạt gọi là Astron vào cuối thế kỷ 20 đã chứng minh cho thế giới thấy rằng những hiện tượng kỳ diệu này là có thật. Ngày nay, những khả năng này được gọi là Astral Ability, người có thể sử dụng chúng được gọi là Astral.

Arihara Satoru là một người bình thường sống trong thế giới tương lai này. Tuy nhiên, bên dưới vỏ bọc đó, anh ta là một đặc vụ bí mật làm việc cho một tổ chức chuyên dùng Astral. Một ngày nọ, Satoru nhận được nhiệm vụ mới: đóng giả học sinh và thâm nhập vào một học viện nổi tiếng dành cho Astral.

Sau khi thành công bước vào học viện cùng em gái Arihara Nanami, Satoru ổn định cuộc sống mới, gặp gỡ những người bạn cùng lớp là Mitsukasa Ayase và Nijouin Hazuki, đàn anh Shikibe Mayu, cũng như nhiều người khác.

Cho đến khi một tai nạn xui xẻo khiến Mitsukasa Ayase biết được danh tính thực sự của anh! Và trong tình huống đó, Satoru biết rằng cô ấy cũng mang trong mình một bí mật lớn…

Source: https://www.gog.com/game/riddle_joker_unrated

Bạn cũng có thể thích