Rift Loopers

Rift.Loopers.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "RiftLooper.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit or later
Processor: Intel Core i3-6100 / AMD FX-8350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GTX 680 / AMD HD 7970
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sinh tồn trong đa vũ trụ kinh hoàng, 1 mình hoặc cùng đồng đội, đó là sứ mệnh của bạn khi chơi Rift Loopers. Kết hợp các kỹ năng và khả năng trong mỗi vòng lặp để chinh phục vũ trụ chứa đầy quái vật côn trùng gớm ghiếc. Tốc độ là chưa đủ, bạn cần phải có sự khéo léo và linh hoạt để sống sót càng lâu càng tốt trong Rift Loopers game.

Thỏa mãn với những màn bắn súng sinh tồn phong cách Roguelike cổ điển. Làm thế nào để chống lại chủng tộc côn trùng ngoài hành tinh bí ẩn? Câu trả lời sẽ có trong Rift Looper. Chiến đấu tự do khi bạn đi qua những thế giới đã mất, thu thập tài nguyên và các tinh thể. Dù nhà thám hiểm sống hay chết, các tinh thể đã thu thập sẽ được trả về chiều không gian ban đầu để mở khóa vũ khí, nhân vật và nâng cấp mới, được sử dụng trong các vòng lặp tương lai.

Mỗi khi hạ gục kẻ thù, bạn sẽ được lên cấp và nâng cấp những khả năng hiện có hoặc thêm khả năng mới, sẵn sàng ứng phó với cường độ ngày càng tăng của làn sóng kẻ thù. Kết hợp skill chủ động và thụ động trong Rift Loopers là phương án tuyệt vời để khai thác hết tiềm năng anh hùng. Hoàn thành thử thách và sử dụng pha lê để mở khóa class nhân vật, khả năng, vũ khí và nâng cấp để tăng cơ hội chiến thắng mỗi vòng.

Rift Loopers Full Crack | Rift Loopers Fshare | Rift Loopers Free Download | Rift Loopers Việt hóa | Tải Game Rift Loopers

Bạn cũng có thể thích