Ring of Pain – GOG

ring_of_pain_1.5.02_(58297)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_ring_of_pain_1.5.02_(58297).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 8/10
Processor: 2 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: OpenGL 2.0 compatible with 512 MB RAM
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Toàn bộ câu chuyện của Ring of Pain được phủ trong một bối cảnh bí ẩn. Không gian vòng tròn tối tăm này là gì? Tại sao bạn ở đây? Bạn là ai? Mông lung nhưng bồn chồn. Đằng trước là những lối thoát duy nhất nhưng mọi chuyện không dễ dàng. Giữa bạn và đáp án hoặc một phần của đáp án là vô số những sinh vật khát máu. Thi thoảng bạn gặp người lạ mặt. Họ cung cấp cho bạn chút thông tin ít ỏi và để lại cho bạn nhiều câu hỏi hơn nữa. Nhìn chung, RoP có kiểu đi cốt truyện điển hình của những dự án game indie nhỏ. Một màn sương dày đặc và một ngọn đèn mông lung ẩn hiện. Một vài điểm bấu víu mong manh để trái tim phiêu lưu dẫn lối bạn trong cuộc hành trình nguy hiểm.

Ring of Pain là một bản mashup hỗn loạn giữa yếu tố roguelike, thẻ bài và đi ngục (dungeon-crawl). Còn nội dung của nó? Bạn chỉ cần quay lại với tựa đề của trò chơi, thế là đủ. Với kinh nghiệm của một anh béo ngồi vài năm bàn giấy kiêm viết dạo của một trang web về game hạng nhì thế giới, tôi xin được ngả phím bái phục với tựa đề trò chơi khi mà nó bao quát những gì cốt lõi nhất của trò chơi.

Về bản chất, RoP áp dụng công thức quen thuộc của một game roguelike đi ngục thường thấy. Trò chơi xây dựng một hành trình với vô số các sự kiện mà bạn phải trải qua. Từ việc chiến đấu, hồi phục cho đến việc tìm kiếm các cơ hội nâng cao bản thân để vượt qua vạch đích hoặc chết rũ xác khi cố gắng làm điều đó. Điểm khác biệt ở đây là trong cách mà RoP triển khai vấn đề. Trò chơi đem lại sự ngột ngạt, hỗn loạn và chết chóc đầy thú vị.

Thay vì một bản đồ rẽ nhánh, RoP thiết kế toàn bộ các sự kiện tương tác thành những lá bài và xâu chuỗi toàn bộ chúng thành một vòng tròn. Vị trí 2 lá chính giữa màn hình cho phép bạn kiểm tra thông tin và tương tác với nó. Các lá còn lại bị ẩn, úp mặt cho đến khi bạn di chuyển vị trí để kiểm tra. Một cấp độ kết thúc khi bạn tìm ra lối thoát và quyết định qua màn. Có 16 cấp độ như vậy cần vượt qua để tiến đánh con trùm phá đảo trò chơi này.

Ring of Pain Full Crack | Ring of Pain Fshare | Ring of Pain Free Download | Ring of Pain Việt hóa | Tải Game Ring of Pain

Bạn cũng có thể thích