Rising Star 2

Rising.Star.2.Song.Enhancements-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "RS2.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 10
Processor: Year 2013 or newer
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Rising Star 2 là game quản lý ban nhạc Rock theo phong cách nhập vai kết hợp mô phỏng chân thực. Thành công sẽ chỉ đến với những ai làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình và biết tạo dựng các mối quan hệ trong thế giới âm nhạc rộng lớn.

Trong Rising Star II game, bạn bắt đầu trong vai trò nhạc sĩ tân binh và tìm kiếm ngôi sao mới. Tạo ra ban nhạc mới, kết hợp với các nhạc sĩ khác, sáng tác và trở nên nổi tiếng.

Tiếp cận với thị trường âm nhạc địa phương, thực hiện hợp đồng biểu diễn đầu tiên và ngày càng vươn xa. Sẽ là 1 chặng đường rất dài để chạm đến đỉnh vinh quang, nhưng bạn có thể làm được, phải không? Tạo dựng phong cách cá tính cho ban nhạc trong Rising Star 2 bằng rất nhiều kiểu quần áo, phụ kiện, kiểu tóc… Thậm chí, bạn có thể sơn chiếc xe van mà ban nhạc dùng để lưu diễn, chụp ảnh và trang trí ngôi nhà chung cho ban nhạc.

Tuyển dụng thêm nhạc sĩ, cân bằng các mối quan hệ, gây dựng danh tiếng và nổi danh khắp địa phương. Sáng tác, biểu diễn và tương tác không ngừng để tạo ra ban nhạc ngôi sao trong khi chơi Rising Star 2. Chọn thành phố bất kỳ ở Mỹ và dần chinh phục mọi vùng đất bằng các tour lưu diễn chất lượng. Game Rising Star II cho phép bạn mua nhà tại mỗi thành phố hoặc nghỉ chân tại các khách sạn sang trọng.

Rising Star 2 Full Crack | Rising Star 2 Fshare | Rising Star 2 Free Download | Rising Star 2 Việt hóa | Tải Game Rising Star 2

Bạn cũng có thể thích