River City Girls Zero

River.City.Girls.Zero-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "RCGZ.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-Bit
Processor: Intel Core i3-4160
Memory: 4 GB RAM
DirectX: Version 9.0
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX 9 compatible

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

River City Girls Zero là bản chuyển ngữ phát hành quốc tế của game chặt chém Shin Nekketsu Koha: Kunio-tachi no Banka vô cùng kinh điển từ thời hoàng kim của hệ máy Super Famicom. Bên cạnh trải nghiệm vẫn giữ nguyên vẹn như những gì người viết còn nhớ, trò chơi còn bổ sung một số nội dung mới liên quan đến khía cạnh nghe nhìn. Đó là các đoạn chuyển cảnh được thiết kế kiểu manga, cộng với phim intro và outro mang phong cách anime cũng như bài nhạc chủ đề hoàn toàn mới do nữ nhạc sĩ Megan McDuffee sáng tác.

Kỳ thực, Megan cũng là người tạo ra những giai điệu đầy sôi nổi trong phần lớn trải nghiệm của River City Girls. Bạn có thể xem tựa game vừa đề cập là hậu bản của River City Girls Zero cũng chẳng sai. Đây là tựa game thứ tư trong series Kunio-kun với nhiều thay đổi trong thiết kế. Trò chơi sở hữu cốt truyện nghiêm túc và kịch tính hơn ba phần chơi trước đó, tập trung vào lời thoại giữa các trận chiến. Ngay cả tạo hình nhân vật cũng có sự thay đổi đáng chú ý, không còn sử dụng phong cách chibi nữa mà cân đối hơn.

Đặc biệt, thiết kế màn chơi trong River City Girls Zero vô cùng tuyến tính, trái ngược hoàn toàn với trải nghiệm thế giới mở của River City Ransom hay còn có tựa là Street Gangs ở các nước châu Âu. Người chơi không thể quay ngược lại các khu vực đã hoàn thành trước đó như tựa game kể trên. Ban đầu, điều này ít nhiều gây cho người viết chút hụt hẫng so với hậu bản River City Girls nhưng càng về sau, cảm nhận này dần mất đi và thay bằng cảm giác đầy thỏa mãn nhờ vào trải nghiệm game vô cùng hào hứng.

Lối chơi của River City Girls Zero cũng có vài thay đổi so với công thức gameplay quen thuộc của series Kunio-kun. Ban đầu người chơi điều khiển Kunio và Riki cho đến khi “song hùng kỳ hiệp” tái hợp cùng hai cô bạn gái Misako và Kyoko. Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa bốn nhân vật với thanh HP độc lập nhưng nếu không cẩn thận khi solo, người chơi phải chơi lại từ save game gần nhất nếu sơ xuất để bất kỳ nhân vật điều khiển nào “bay màu”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống mật mã có sẵn trong game nguyên bản.

Trải nghiệm co-op 2 người đỡ ức chế hơn khi chỉ nhân vật cạn HP bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, việc vô hiệu hóa nhân vật nói trên chỉ là tạm thời. Chỉ cần người chơi còn lại hoàn tất cảnh hiện tại là nhân vật cùng co-op lập tức được “hồi sinh”. Mặc dù vậy, trải nghiệm game cũng không quá thử thách khi số lượt continue là vô tận và không có hạn chế nào. Chưa kể, người chơi có thể dễ dàng lạm dụng hệ thống save game mọi lúc mọi nơi mới toanh của River City Girls Zero và số lượng mật mã dày đặc có sẵn trong game nguyên bản.

River City Girls Zero có cơ chế điều khiển đơn giản và dễ nắm bắt ngay cả khi bạn chưa chơi bất kỳ tựa game nào trong series Kunio-kun. Trải nghiệm game cũng có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ so với những phần chơi trước đó của dòng game này. Chẳng hạn, phân cảnh đua mô tô gợi nhớ đến Road Rash kinh điển hay đoạn Kunio chơi tàu xoay cao tốc để chiều cô bạn gái khá hài hước. Tuy không sánh bằng River City Girls về mức độ đa dạng gameplay vì lý do quá hiển nhiên, nhưng trải nghiệm vẫn rất hào hứng với người chơi thích hoài cổ như tôi.

Sau cuối, River City Girls Zero mang đến một trải nghiệm beat ’em up gợi nhiều cảm giác hoài cổ. Điểm trừ lớn nhất của trò chơi là nhịp độ và thiết kế cũ kỹ khi xét thời điểm ra mắt ban đầu khiến game có thể không phù hợp với số đông. Thế nhưng, đây chắc chắn vẫn là cái tên rất đáng để cân nhắc với những ai yêu thích series game Kunio-kun.

River City Girls Zero Full Crack | River City Girls Zero Fshare | River City Girls Zero Free Download | River City Girls Zero Việt hóa | Tải Game River City Girls Zero

Bạn cũng có thể thích