Road 96 – GOG

road_96_1.04_(64bit)_(51993)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_road_96_1.04_(64bit)_(51993).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5 4460 or AMD Ryzen 3 2300U
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 1060 or AMD RX 5700
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Road 96 là một câu chuyện chung của cả một đất nước nhưng được kể theo cách cực kỳ đặc biệt qua góc nhìn khác nhau của những người khác nhau.

Điểm thu hút nhất và được đánh giá cao nhất của Road 96 là cách kể chuyện và cách phân bố nội dung cốt truyện. Thay vì câu chuyện được dẫn dắt bởi một nhân vật chính và kể về hành trình đặc biệt của 1 nhân vật thì Road 96 kể rất nhiều câu chuyện để rồi ghép lại thành một bức tranh chung.

Cũng chính vì thế, việc kể lại cốt truyện của game cũng là một thử thách khi mà bản thân nó được thiết kế để chơi nhiều lần và biến tấu thành nhiều hành trình khác nhau. Hôm nay, Mọt sẽ tổng hợp một lượt chơi của game để bạn có thể hiểu được nội dung cơ bản nhất. Còn trải nghiệm khi trực tiếp chơi sẽ khác vì như nhà sản xuất cam kết, mỗi lần đi là một hành trình hoàn toàn khác biệt.

Cốt truyện Road 96 kể về nhiều cuộc phiêu lưu của hàng loạt nhân vật trẻ vô danh (tạm gọi là Teen trong cốt truyện) trên hành trình bỏ nhà trốn đi khỏi đất nước. Trên đường đi, họ đã gặp nhiều nhân vật có liên quan đến biến cố của đất nước và cách họ trò chuyện với từng nhân vật sẽ quyết định số phận cũng như sự thay đổi của nhân vật đó. Hành trình này kéo dài từ ngày 11/6/1996 đến ngày 9/9/1996, tức là ngày bầu cử và cũng là ngày cuối cùng của cốt truyện.

Câu chuyện của Road 96 diễn ra tại Petria, một quốc gia giả tưởng. Tại đây, một vị tổng thống độc tài là Tyrak đã được bầu lên nhiều năm trước. Sự cai trị hà khắc của ông ta đã khiến một bộ phận dân chúng bất mãn, một nhóm nổi loạn đã được ra đời với tên gọi Black Brigade nhằm mục đích lật đổ tổng thống.

Vào năm 1986, 10 năm trước khi cốt truyện chính bắt đầu đã có một vụ tấn công khủng bố nhằm vào tổng thống. Khi ông ta đến thăm cửa khẩu phía bắc của đất nước, nơi ông ta dựng lên bức tường lớn chạy dọc biên giới nhằm giới hạn và “bảo vệ quốc gia”, thì một quả bom phát nổ ở sườn núi cạnh đó. Đất đá đổ xuống làm chết vài trăm dân thường bên dưới nhưng tổng thống may mắn thoát chết và buộc tội Black Brigate là thủ phạm rồi tuyên bố đưa tổ chức này vào danh sách khủng bố.

Đến năm 1996, khi kỳ bầu cử kế tiếp đang đến gần và Tyrak như mọi khi nhận được số ủng hộ cao ngất. Đối thủ của ông ta là nữ chính trị gia Florres với cam kết sửa lại những gì Tyrak làm thì bị bỏ xa và thường xuyên bị các kênh thân tổng thống dèm pha nói xấu. Rất nhiều thanh niên trẻ vừa rời trường học đã cảm thấy bất mãn với tình hình đất nước, không muốn thấy Tyrak được thêm 1 nhiệm kỳ nữa nên tìm cách chạy lên phía Bắc vượt biên qua cửa khẩu để ra nước ngoài. Ngược lại, gia đình của các người trẻ tuổi này lại không biết con mình đã đi đâu nên đăng thông tin tìm kiếm. Các thông tin tìm người này vô tình trở thành danh sách tham khảo cho cảnh sát so sánh và bắt giữ những đứa trẻ bỏ trốn.

Road 96 Full Crack | Road 96 Fshare | Road 96 Free Download | Road 96 Việt hóa | Tải Game Road 96

Bạn cũng có thể thích