Robo Revenge Squad

Robo.Revenge.Squad-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "RoboRevengeSquad.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 x86 and x64
Processor: Dual Core 2.4+ GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560TI / AMD Radeon HD7850 (1GB VRAM)
DirectX: Version 10
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Robo Revenge Squad là game hành động co-op dành cho 1-4 người chơi, nơi mọi thứ đều trở thành vũ khí và hữu ích. Chiến đấu với robot ngoài hành tinh bằng những món đồ vô cùng thân thuộc như tủ lạnh, bóng Disco ball, gậy bóng chày và hơn thế.

Lập nhóm với bạn bè hoặc đồng minh rồi chiến đấu tự do trên đấu trường Robo Revenge Squad game. Đối đầu với đám người máy do alien điều khiển và làm chủ thế giới máy móc phức tạp. Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể lắp ráp Robo từ những bộ phận riêng lẻ, bổ sung kỹ năng cho nhau để tạo nên cỗ máy chiến đấu tối ưu.

Chế tạo Robo bằng cách chọn phần thân, đầu, 2 vũ khí và động cơ từ nhiều tùy chọn khác nhau. Sử dụng cưa máy, Disco ball, bộ phóng bóng tennis hay đồng hồ bẻ cong thời gian để tùy chỉnh robot với phong cách chơi mong muốn. Mở khóa hình đại diện và biểu tượng cảm xúc để hoàn thiện người máy và sẵn sàng chiến đấu.

Robot 2 tay 2 súng sẽ tạo ra những cuộc chiến sôi động, nhịp độ nhanh trong Robo Revenge Squad. Điểm nhấn quan trọng chính là phong cách đấu cận chiến và thử nghiệm combo kỹ năng các loại. Nắm vững kỹ năng của từng bộ phận và phối hợp chúng với nhau để sống sót trước sự tấn công dữ dội của Senior Cleaners, Foremen và Boilees. Cuối cùng, bạn sẽ chạm trán với Juicy Joe hoặc Le Kraque dữ dằn.

Robo Revenge Squad Full Crack | Robo Revenge Squad Fshare | Robo Revenge Squad Free Download | Robo Revenge Squad Việt hóa | Tải Game Robo Revenge Squad

Bạn cũng có thể thích