Rollerdrome

Rollerdrome-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ROLLERDROME.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-2125 or AMD A12-9800
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GT 630 (2 GB), Radeon HD 6770 (1 GB) or Intel Iris Pro 580

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Rollerdrome là game bắn súng góc nhìn thứ ba một người chơi đến từ phát triển bởi Roll7 lấy bối cảnh vào năm 2030. Trong đó, người chơi sẽ được đặt chân đến những sân trượt patin đầy sắc màu và mang đậm chất hoạt hình. Game sở hữu khá nhiều thử thách, nhiệm vụ phong phú để người chơi có thêm các cơ hội để trải nghiệm và khám phá. Không những thế, chúng ta còn có thể thay đổi diện mạo cho nhân vật mình đang chơi như quần áo, giày trượt với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến những pha hành động bạo lực, giúp cho người chơi tiêu diệt kẻ thù bằng khi vừa thể hiện kỹ năng trượt patin điêu luyện vừa thực hiện những pha bắn súng mãn nhãn.

Người chơi cố gắng hoàn thành các thử thách trong giải đấu để được ghi tên vào bảng thành tích trực tuyến, nếu điều đó là chưa đủ, hãy trải nghiệm chế độ “Out For Blood” để kiểm tra xem kỹ năng và sự nhanh nhẹn của bản thân đến đâu. Không thể không kể đến các bản âm thanh trong game với các bản nhạc mang tính biểu tượng của thời đại cùng với kỹ thuật sản xuất tiên tiến để tạo ra bối cảnh giật gân, thót tim cho cuộc “tàn sát”, sống động với phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyện tranh độc đáo.

Bối cảnh của Rollerdrome PC là năm 2030, trong 1 thế giới do các tập đoàn thống trị, cái nôi của môn thể thao tàn bạo mới gọi là Rollerdrome. Liệu bạn có trở thành nhà vô địch Rollerdrome và làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau âm mưu thực sự của Tập đoàn Matterhorn?

Roller Drome pha trộn khéo léo giữa bắn súng hành động với lướt ván, nơi bạn phô diễn khả năng bắn súng và chuyển động linh hoạt, đánh lừa đối thủ để chiến thắng. Chinh phục 1 thử thách duy nhất trong suốt giải đấu Rollerdrome. Thống trị đấu trường bằng thành tích khủng và đẩy bản thân tới giới hạn cuối cùng trong chế độ Out For Blood, nơi bạn thể hiện skill và tốc độ tuyệt vời.

Bạn cũng có thể thích