Rough Justice: ’84

Rough.Justice.84-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5 6500 or AMD equivalents
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 960 or AMD equivalents
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Làm mọi thứ có thể để phát triển cơ quan an ninh non trẻ của chính bạn trong 1 trải nghiệm chiến thuật sâu sắc, sự pha trộn giữa báo thù, chạy trốn, xúc xắc và thẻ bài.

Chơi game Rough Justice 84 và bắt tay vào giải đố, thả xúc xắc kết hợp rút lá bài để điều hành cơ quan an ninh tư nhân do bạn làm chủ. Tư vấn cho các đặc vụ khi họ điều tra phá án, khôi phục các vụ án cũ và hơn thế.

Thuê đặc vụ để giải quyết các vụ án trong Rough Justice ’84 game. Mỗi vụ án có những yêu cầu và lựa chọn khác nhau, nhiệm vụ của bạn là chọn đúng người đúng việc. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng và mở khóa nội dung mới.

Cho dù đó là vấn đề an ninh, lật lại vụ án, bỏ trốn hay ngoài giờ hành chính, việc lập kế hoạch tỉ mỉ là yếu tố quyết định giúp bạn thành công trong Rough Justice. Mỗi đặc vụ sở hữu 5 chỉ số với các giá trị khác nhau, nằm trong khoảng từ 0 đến 5. Giá trị tương ứng với số lượng xúc xắc được thả và kết quả cuối cùng.

Một số vụ án trong Rough Justice: ’84 sở hữu lối chơi đa dạng và hấp dẫn với câu đố hóc búa cùng thời điểm cụ thể. Đó là sự pha trộn giữa mật mã, kỹ thuật số và cơ học, đòi hỏi trí tuệ thông minh và đầu óc sáng suốt của người chơi để vượt qua.

Để cứu lấy thành phố sắp sụp đổ, người chơi Rough Justice: ’84 phải tận dụng toàn bộ nguồn lực và sức mạnh hiện có; từ đặc vụ cho đến công nghệ và các mối quan hệ khác. Nhưng hãy nhớ rằng, đằng sau cuộc đấu tranh đòi công lý vĩ đại này, 1 âm mưu lớn sắp được tiết lộ. Có 1 tổ chức bí mật cùng tham vọng khổng lồ đã tiếp cận thành phố Seneca và bạn đang trong tầm ngắm của chúng…

Bạn cũng có thể thích