RPG Time: The Legend of Wright

RPG.Time.The.Legend.of.Wright-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "RPGTimeLauncher.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows10 64bit
Processor: IntelCore i5-7500
Memory: 4GB GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

RPG Time: The Legend Of Wright là game nhập vai với đồ họa vẽ tay thủ công vô cùng độc đáo. Người chơi sẽ trở thành anh hùng Wright, đi qua thế giới của những câu chuyện giả tưởng, chẳng hạn như túp lều của phù thủy hoặc dạ dày của một con thú đáng sợ.

Thế giới trong RPG Time: The Legend of Wright về cơ bản có thể gây choáng ngợp cho bất kỳ người chơi mới nào. Khó có thể mổ xẻ mọi thứ, đặc biệt nếu người chơi không chuẩn bị trước, cùng với một số cấp độ khó nhằn, có thể gây ra nhiều nhầm lẫn cho tân thủ.

Kể từ thời điểm RPG Time: The Legend of Wright bắt đầu, người chơi sẽ bị “tấn công” dồn dập bởi các cuộc đối thoại từ bậc thầy trò chơi, Kenta. Về sau, mỗi nhân vật mà người chơi gặp trong cuộc phiêu lưu đều sẽ nói rất nhiều.

Mặc dù những tương tác này được Kenta thể hiện đầy hấp dẫn nhưng nó vẫn quá nhiều. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với lượng lớn đối thoại trong trò chơi, khi vượt qua nó thì hơi RPG Time: The Legend Of Wright sẽ rất thú vị.

Giữa các cuộc trò chuyện của Kenta cũng cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về từng cấp độ, khu vực và kẻ thù, sẽ cực kỳ có lợi cho bất kỳ người chơi nào không theo kịp. Ngoài ra, việc lắng nghe kỹ hướng dẫn của Kenta là điều không thể thiếu vì nhiều điểm cốt truyện hoặc cơ chế rất dễ bị bỏ sót nếu game thủ bỏ qua nhiều đoạn hội thoại.

Ngoài ra, Kenta sẽ nói chuyện với người chơi thông qua một hướng dẫn ở đầu trò chơi. Nó không phải là cách duy nhất để người chơi nắm rõ các điều khiển, nhưng đó là một trong những hướng dẫn quan trọng nhất. Mỗi khi Wright đạt được một kỹ năng mới, Kenta sẽ nhanh chóng giải thích khả năng này và hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này là hỗ trợ duy nhất.

Các cấp độ hấp dẫn với đồ họa vẽ tay của RPG Time: The Legend of Wright là nơi ẩn chứa hàng trăm bí mật mà nhiều người chơi có thể dễ bỏ qua. Để tìm các vật phẩm ẩn như đồ ăn hoặc thông tin chi tiết hài hước về một số nhân vật nhất định, điều cần thiết là phải kiểm tra mọi ngóc ngách trên bản đồ.

Mọi game nhập vai đều không thể lỡ yếu tố này và RPG Time cũng vậy. Tuy nhiên, việc kiểm tra từng góc trong những cuộc rượt đuổi hoặc các cấp độ mà Wright dự kiến phải vượt qua sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, trò chơi cho phép Wright thăm lại các khu vực sau khi hoàn thành các trang. Vì vậy, luôn có cơ hội tìm lại thứ gì đó mà ban đầu không được chú ý.

Nói chuyện với mọi NPC cũng quan trọng như khám phá mọi ngóc ngách của bản đồ. Nó có vẻ dài dòng, nhưng có một số khía cạnh của cốt truyện hoặc các cấp độ có thể dễ dàng bị bỏ qua nếu không có những cuộc trò chuyện này.

Những nhân vật này có thể cung cấp một số gợi ý có giá trị về câu chuyện mà Kenta không giải thích được. Mặc dù họ chủ yếu tạo ra các câu chuyện cười hài hước hoặc những câu nói dí dỏm với Wright, nhưng vẫn có những đặc quyền của mình khi câu chuyện tiến triển. Nhiệm vụ phụ cũng có thể được nhận thông qua NPC, mang đến nhiều bonus hấp dẫn.

RPG Time: The Legend of Wright Full Crack | RPG Time: The Legend of Wright Fshare | RPG Time: The Legend of Wright Free Download | RPG Time: The Legend of Wright Việt hóa | Tải Game RPG Time: The Legend of Wright

Bạn cũng có thể thích