Rune Knights

Rune.Knights.Enemy.Hit.Reaction.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "RuneKnights.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 (64 bit) or Newer (64 bit) Windows OS
Processor: 2.5 GHz Dual core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 760, AMD Radeon R7 270X, or better
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Rune Knights là game nhập vai hành động co-op ở góc nhìn thứ 3, nhấn mạnh vào lối chơi chặt chém Hack-n-Slash, cho phép tùy chỉnh, chế tạo và chiến đấu không ngừng.

Lên cấp cho anh hùng trong game Rune Knight bằng cách tiêu diệt quái vật, thu thập chiến lợi phẩm, chế tạo vũ khí và áo giáp. Chọn từ hơn 120 tài năng độc đáo và 60 khả năng khác nhau. Tùy chỉnh diện mạo, chỉ số và lối chơi của nhân vật trong khi chinh phục các level được tạo ngẫu nhiên với rất nhiều kẻ thù, boss đa dạng.

10 cây kỹ năng, hơn 100 tài năng, 150 kỹ năng, 10 siêu năng lực và hệ thống item huyền thoại trong Rune Knight cho phép người chơi xây dựng nhân vật và phong cách chiến đấu mới lạ, không ‘đụng hàng’ với đối thủ. Trang bị không chỉ là những con số thống kê, nó có thể biến thành khả năng mới của người anh hùng. Hãy thử nghiệm và ứng biến linh hoạt để tồn tại cho đến khi bạn đạt được sức mạnh tối thượng.

Nhặt item mà kẻ thù drop sau khi ngã xuống hoặc mua trong thị trấn. Những vật phẩm này giúp bạn chế tạo vũ khí mới, giúp nhân vật mạnh lên theo thời gian. Đầu tư vào cây kỹ năng để mở khóa siêu năng lực trong game Rune Knights. Người anh hùng sẽ biến thành gã khổng lồ đúng nghĩa với khả năng san phẳng nhiều kẻ thù cùng lúc.

Rune Knights Full Crack | Rune Knights Fshare | Rune Knights Free Download | Rune Knights Việt hóa | Tải Game Rune Knights

Bạn cũng có thể thích