Running with Rifles

Running.With.Rifles.Build.9678192

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "rwr_game.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP
Processor: 1.6 GHz Dual Core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVidia Geforce 6600, ATI x800, Intel HD3000 or equivalent with 256MB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Running with Rifles mang đến một trải nghiệm bắn súng chiến thuật khá độc đáo và hấp dẫn, gợi nhớ cảm giác hoài niệm đến series game Cannon Fodder xưa cũ.

Đúng như cái tên của nó, Running with Rifles mang đến một trải nghiệm cầm súng trong một chiến trường hết sức rộng lớn. Góc nhìn từ trên xuống khá phù hợp với thể loại bắn súng chiến thuật của trò chơi. Điều khiến tôi hết sức ấn tượng ở trò chơi nằm ở giá trị chơi lại nó, có thể khiến bạn chơi đi chơi lại không biết chán nhưng điều này còn tùy thuộc vào người chơi, vì điều ngược lại cũng có thể xảy ra với những người chơi khác.

Running with Rifles có hai chế độ chơi chính là Vanilla và Man vs. World bên cạnh một số chế độ multiplayer. Phần chơi Vanilla là cuộc chiến giữa ba phe Greenbelt, Graycollar và Brownpant với chút gợi nhớ khá hài hước đến các quân lực hùng mạnh trên thế giới. Người chơi chọn một phe và cùng đồng đội AI của mình tấn công tiêu diệt kẻ thù của phe khác. Mỗi bên đều có một lượng vũ khí mang dấu ấn riêng, như Greenbelt có M16, Brownpant thì AK-47 và Graycollar lại là FAMAS, chắc cũng khiến bạn dễ dàng nhận ra quân đội của nước nào. Người chơi sẽ cùng các đồng đội AI di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác trong màn chơi để chiến đấu. Mỗi khu vực như vậy có thể mất từ khoảng 20 phút cho đến khi hơn một tiếng, tùy vào cách chơi của mỗi người.

Chế độ chơi Man vs. World cũng tương tự vậy như cái tên của nó, người chơi đơn thương độc mã chiến đấu với toàn bộ kẻ thù trong màn chơi nhỏ hơn, chỉ với một lượng máu nhất định mà không có đồng đội hỗ trợ. Trải nghiệm multiplayer cũng vậy, khá hào hứng nhưng với điều kiện là bạn tìm được đủ người chơi có hiểu biết về trò chơi và trải nghiệm “tử tế”. Nếu không, chiến trường khi đó có thể trở thành thảm họa, rất mau nản. Running with Rifles hỗ trợ co-op campaign với một nhóm người chơi chiến đấu chống lại kẻ thù do AI điều khiển, hoặc nếu không thích bạn cũng có thể chơi PvP hỗn chiến. Đây là một trò chơi hấp dẫn khi chơi cùng với bạn bè, trong khi phần chơi đơn thì lại dễ khiến bạn cảm thấy ấm ức hơn, nhất là ở độ khó mặc định của nó.

Trải nghiệm trong Running with Rifles khá đơn giản, nhất là thao tác bắn thay vì cầm súng nhắm như trong các game FPS, người chơi sẽ dùng chuột để định hướng bắn. Tuy nhiên nó không dễ dàng như bạn tưởng, nhất là khi giữa chiến trận rất khó để quan sát mọi cử động trên màn hình, đặc biệt là khi có rất nhiều nhân vật cùng di chuyển trên đó. Trò chơi cũng không thiếu những yếu tố đơn giản nhưng khá thú vị trong đời thật như lăn lê bò trườn để ẩn núp quen thuộc, hay leo qua các rào chắn, đập thùng săn đồ rồi thậm chí là bắn lén kẻ thù khi đồng đội kéo xe “hạng nặng” vào tạo chút bất ngờ vùng chiến sự. Đáng tiếc là AI của máy thường rất hiếm khi khiến bạn hài lòng, nhất là những lúc chúng lái xe đi tấn công kẻ thù.

Vấn đề ở chỗ, Running with Rifles không hề dễ như bạn lầm tưởng. Trò chơi tối giản giao diện trải nghiệm và không có thanh máu, thường chỉ trúng một viên đạn là bạn mất mạng. Kẻ thù cũng lắm lúc khiến bạn bất ngờ khi chúng xuất hiện và tặng một viên đạn “tiễn bạn lên đường” trong chớp mắt. Vài giây trước bạn đang là rambo càn quét kẻ thù nhưng chỉ vài giây sau đã ngã gục là chuyện không hiếm thấy. Tuy nhiên, yếu tố trừng phạt lại khá nhẹ nhàng, chỉ hồi sinh nhân vật ở một địa điểm an toàn gần đó để lại tiếp tục ra trận. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải trả giá bằng lượng điểm kinh nghiệm mất đi, tương tự như khi sơ suất bắn trúng đồng đội. Với những tựa game thường xuyên xuất hiện “cái chết bất ngờ” như thế này, việc không đặt nặng yếu tố trừng phạt người chơi là một điểm rất đáng khen.

Sau cuối, Running with Rifles là một game bắn súng chiến thuật góc nhìn từ trên cao khá độc đáo và hấp dẫn. Đây là một tựa game khiến bạn rất dễ bỏ cuộc nếu không có chút kiên trì, vì thời điểm ban đầu cấp bậc còn thấp có rất ít thứ để thu hút người chơi trải nghiệm, trong khi nhân vật mất mạng thì lại quá dễ dàng. Mà bạn biết đấy, phần thưởng giá trị luôn dành cho những ai kiên nhẫn, và đây chính là một tựa game như thế. Không có gì thú vị hơn việc bạn cùng vài chục anh em có thể là người chơi khác hoặc AI, cùng tấn công vào căn cứ của kẻ thù với số lượng thậm chí còn đông hơn quân ta nhiều. Ở khía cạnh này thì trò chơi khá giống game mô phỏng chiến tranh. Đó là còn chưa kể việc hỗ trợ Steam Workshop với nhiều bản mod rất hài hước, giúp tăng thêm giá trị gameplay cho trò chơi.

Running with Rifles Full Crack | Running with Rifles Fshare | Running with Rifles Free Download | Running with Rifles Việt hóa | Tải Game Running with Rifles

Bạn cũng có thể thích