Rush Rally 3

Rush.Rally.3-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "RushRally3.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 Bit or newer
Processor: Intel Core i3 4130T (2.9GHz) / AMD FX 6300 (3.5 GHz)
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 (1GB) / AMD Radeon HD 7870 (1GB)
DirectX: Version 11
Storage: 300 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Rush Rally 3 là phần mới nhất trong series game mô phỏng đua xe đỉnh cao Rush Rally. Trong game, bạn sẽ tham gia các thử thách đua xe và leo đồi tại hơn 11 quốc gia khác nhau với hơn 20 chiếc xe khác nhau. Tất cả xe đua đều có thể được nâng cấp, tùy chỉnh và trang trí theo ý muốn của bạn!

Đua xe vào ban đêm hoặc ban ngày trong mưa hoặc tuyết! Rush Rally 3 cung cấp hơn 72 màn chơi độc đáo với các loại địa hình và điều kiện khác nhau, bao gồm tuyết, sỏi, đường băng và đường đất! Hãy đua xe trong một trong những trò chơi mô phỏng tốt nhất cho đến nay, bao gồm cả sự biến dạng và hư hỏng của xe theo thời gian thực.

Tham gia chế độ Nghề nghiệp, tranh tài trong một cuộc đua đơn qua nhiều quốc gia trong Single Rally, hoặc tích lũy kinh nghiệm của bạn với những chiếc xe tuyệt vời khác trong chế độ Rally Cross.

Cạnh tranh trong các sự kiện hàng tuần với những người chơi khác trên toàn thế giới trên một loạt các đường đua và địa hình độc đáo của Rush Rally 3 Steam! Nếu yêu thích Rush Rally Origins, bạn chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi này!

Bạn cũng có thể thích