Ryse: Son of Rome

Ryse.Son.of.Rome.v1.0.0.153-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Ryse.exe" tại thư mục "Ryse Son of Rome/Bin64" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® Vista 64-bit / Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit
Processor: Dual core with HyperThreading technology or quad core CPU (4+ logical processors)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 11 graphics card with 1 GB video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 26 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Cốt truyện của game được viết dựa trên lịch sử của đế chế La Mã, kể về câu chuyện của Marius, một chiến sĩ trong quân đội với một quá khứ đầy bi kịch. Sau khi cuộc đời anh bị giày xéo tan nát bởi một cuộc xâm lược của lũ Barbarian man rợ, Marius trở thành một chiến binh điên cuồng nhất của quân đội Rome, luôn dẫn đầu trong những cuộc chiến mở mang bờ cõi đế chế.

Ryse: Son of Rome kể câu chuyện về Marius Titus, 1 chiến binh Roman trẻ tuổi đã chứng kiến cảnh tàn sát dã man gia đình mình bởi bàn tay của những tên cướp man rợ. Anh quyết định theo chân quân đội Roman đến Britannia để tìm cách trả thù cho những người thân yêu của mình. Chiến đấu như 1 chiến binh dũng cảm. Dẫn đầu như 1 vị tướng. Trỗi dậy như 1 huyền thoại. Rất nhanh chóng, Marius trở thành nhà lãnh đạo của đội quân Roman với sứ mệnh lớn lao trên vai.

Phiêu lưu đến trung tâm của đế chế Roman và trải nghiệm những trận đánh sinh tử chưa bao giờ hấp dẫn đến thế trong Ryse Son of Rome. Game hỗ trợ đồ họa 4K nhằm tạo nên chiến trường chân thực tới từng chi tiết.

Ryse Son of Rome là câu chuyện về đấu tranh, sự tàn bạo và chủ nghĩa anh hùng ca. Theo chân chiến binh Roman dũng cảm Marius Titus, người chơi sẽ quăng mình vào những trận đánh nhịp độ nhanh và quy mô hoành tráng.

Ryse: Son of Rome Full Crack | Ryse: Son of Rome Fshare | Ryse: Son of Rome Free Download | Ryse: Son of Rome Việt hóa | Tải Game Ryse: Son of Rome

Bạn cũng có thể thích