Sackboy: A Big Adventure

Sackboy.A.Big.Adventure.v20230111-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Sackboy.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit (version 1809)
Processor: Intel Core i5-6400 @ 2.7GHz, AMD FX-6300 @ 3.5GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon R7 265
Storage: 60 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong game hành động Sackboy: A Big Adventure Steam, bạn sẽ tham gia một cuộc đua với thời gian hoành tráng và đầy nguy hiểm, hoặc thành lập các đội gồm hai đến bốn người để tận hưởng một bữa tiệc vui nhộn, trong đó các bạn cần làm việc cùng nhau để vượt qua các nhiệm vụ bất chính. Trên hết, bạn có thể cứu Craftworld khỏi Vex đê tiện và thiết bị Topsy Turver ác mộng của hắn… và trở thành Knitted Knight huyền thoại không?

Các kỹ thuật viên hàng đầu của Craftworld đã đưa ra một loạt các tính năng chơi game vào Sackboy: A Big Adventure dựa trên hiệu suất và đồ họa ấn tượng, giúp bạn có thể tận hưởng những khoảng thời gian vui nhất có thể từ cuộc phiêu lưu kỳ thú này trên PC của mình.

Truy tìm những vùng đất đầy màu sắc và điên rồ của Craftworld với độ phân giải 4K siêu sắc nét! Bạn sẽ phải kinh ngạc trước những hình ảnh có độ phân giải cao, chi tiết và đẹp mắt được tạo ra bởi công nghệ Deep Learning Super Sampling đột phá của Tập đoàn NVIDIA – dành cho cạc đồ họa NVIDIA GeForce RTX trở lên.

Vex sẽ không nghỉ ngơi, vì vậy bạn cần phải theo kịp những kế hoạch tinh quái của hắn. Hãy bước vào những cuộc chiến hành động nhanh chóng và điên cuồng với tốc độ khung hình nâng cao, hỗ trợ lên đến 120 khung hình / giây, giúp cải thiện thời gian tải trên phần cứng nhanh hơn.

Trải nghiệm phản hồi xúc giác sâu sắc và hiệu ứng kích hoạt động được thiết kế đặc biệt cho Sackboy: A Big Adventure bằng cách chơi với bộ điều khiển PlayStation 5 DualSense thông qua kết nối có dây với PC của bạn. Bạn cũng có thể chơi với nhiều loại gamepad khác hoặc bằng bàn phím và chuột.

Sackboy: A Big Adventure Full Crack | Sackboy: A Big Adventure Fshare | Sackboy: A Big Adventure Free Download | Sackboy: A Big Adventure Việt hóa | Tải Game Sackboy: A Big Adventure

Bạn cũng có thể thích