Saints Row (Reboot)

Saints.Row.v1.1.6.4392638-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "SaintsRow.exe" tại "Saints Row/sr5" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i3-3240 / Ryzen 3 1200
Memory: 8192 MB RAM
Graphics: GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX 480
Storage: 50 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Saints Row bản “reboot” (khởi động lại) đã ra mắt và cũng đến lúc chúng ta biết những nhà phê bình nghĩ gì về game. Nói tóm lại – có vẻ như đánh giá Saints Row cho thấy đây hóa ra không phải là một tựa game “đỉnh” ..

So với các tựa game trước đó trong loạt game, Saints Row kỳ này dường như nhận được điểm số thấp nhất. Ví dụ, vào năm 2013, Saints Row 4 nhận được trung bình 8,1 trên 10 từ các nhà phê bình, trong khi Saints Row: The Third được đánh giá 8,4 trên 10 khi ra mắt.

Các nhà phê bình nói rằng Saints Row đôi khi khá hấp dẫn, với một số thiết kế nhiệm vụ thú vị, lái xe tốt và bắn súng tốt. Mặt khác, thế giới mở của trò chơi dưới mức trung bình theo tiêu chuẩn hiện đại; đồ họa thô ráp, và dàn nhân vật mới không bắt mắt và thậm chí là… đáng ghét.

Saints Row (2022) không đi theo bất cứ con số nào, điều đó có nghĩa là phiên bản này sẽ là một câu chuyện hoàn toàn tách biệt với những phiên bản trước. Chúng ta sẽ phải tạm gác lại các nhân vật quen thuộc cũng như các câu chuyện “ngáo ngơ” của trò chơi trước như ứng cử tổng thống, sở hữu siêu năng lực hay trở thành bá chủ của vũ trụ.

Đồng thời, chúng sẽ nhường chỗ cho một câu chuyện khác, một hành trình của bộ tứ tội phạm tại Santo Ileso, một thành phố được xây dựng dựa trên các địa danh có thật ở bờ Tây nước Mỹ hiện đại.

Trong trò chơi, người chơi vẫn sẽ tiếp tục theo chân bộ não của băng đảng là Boss (là một nhân vật hoàn toàn độc lập với nhân vật Boss của các phiên bản trước). Đồng hành cùng Boss là quái xế Neenah, DJ Kevin và anh “thư ký” Eli. Điểm chung của cả nhóm đó chính là đều có xuất phát điểm từ những tổ chức tội phạm lớn và có ước mơ quản lý một đế chế tội phạm của riêng mình.

Nói đến đây, có thể nhiều người sẽ cho rằng cốt truyện quá nhạt nhẽo và “chân thực”, đây là Saints Row chứ đâu phải GTA hay Mafia. Chúng ta hãy khoan đánh giá về cốt truyện của trò chơi mà trước đó hãy tập trung vào lối chơi và gameplay của Saints Row. Đúng vậy, đây là Saints Row chứ đâu phải GTA hay Mafia. Trò chơi vẫn giữ nguyên phong cách arcade đặc trưng. Tức là vũ khí cũng như phương tiện trong trò chơi sẽ rất dễ sử dụng, không những dễ sử dụng mà nó còn có tính sát thương và công phá cực cao hứa hẹn mang đến những vụ nổ, những màn thanh trừng dễ dàng mà vẫn thỏa mãn.

Saints Row (Reboot) Full Crack | Saints Row (Reboot) Fshare | Saints Row (Reboot) Free Download | Saints Row (Reboot) Việt hóa | Tải Game Saints Row (Reboot)

Bạn cũng có thể thích