Samurai Bringer

Samurai.Bringer.Brave.Generals-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "SamuraiBringer.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows10 64bit
Processor: Intel Core i3-7100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTX 750 Ti
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Samurai Bringer là game hành động Roguelite cổ điển với hệ thống level luôn thay đổi trong mỗi lượt chơi. Mục tiêu của game Samurai Bringer là hạ gục đám Samurai và quỷ dữ để mở khóa skill chiến đấu mới, nâng cấp khả năng anh hùng trước khi đến với trận đánh cuối cùng với Yamata-no-Orochi – con rồng 8 đầu trong thần thoại Nhật Bản. Sự pha trộn của võ thuật Nhật Bản và gameplay hành động nhanh đã tạo ra những trận chiến mãn nhãn, không thể nào quên.

Vị thần quyền năng Susanoo đã thách thức Yamata-no-Orochi để cứu Kushinada, người bị hiến tế cho rồng. Tuy nhiên, Susanoo đã thất bại và bị rồng thiêng tước đoạt sức mạnh. Bị đầy tới vùng đất Nakatsukuni, giờ đây Susanoo phải đương đầu với vô số Samurai và ác quỷ để khôi phục sức mạnh đã mất…

Đánh bại Samurai và ác quỷ bằng các skill độc đáo như chặt chém, đẩy, nhảy… cùng khả năng phòng thủ tuyệt vời. Đừng quên kết hợp combo tấn công để hạ gục kẻ thù 1 cách nhanh gọn. Đánh bại hơn 100 chiến binh Nhật Bản huyền thoại như Oda Nobunaga, Date Masamune và Sanada Yukimura. Chiến thắng mang về cho bạn vũ khí và áo giáp với hiệu ứng đa dạng. Những bộ giáp không chỉ bảo vệ người anh hùng mà còn tạo ra phong cách riêng vô cùng thú vị.

Các level trong Samurai Bringer được tạo ngẫu nhiên, với vị trí và kẻ thù luôn thay đổi. Nếu thất bại, người chơi vẫn sẽ có thêm kinh nghiệm và mở khóa sức mạnh sau mỗi cuộc đối đầu. Vì vậy, đừng bao giờ nản chí!

Bạn cũng có thể thích