SANABI

SANABI.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file SNB.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7+
Processor: Dual core from Intel or AMD at 2.8 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750
DirectX: Version 11
Storage: 1 GB available space
Additional Notes: DirectX 9.1+ or OpenGL 3.2+

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

SANABI là một nền tảng hành động theo phong cách dystopian đầy phấn khích. Vào vai một cựu chiến binh huyền thoại đã nghỉ hưu và sử dụng cánh tay giả đặc trưng của bạn để nhảy qua các vách đá và tòa nhà chọc trời, vượt qua đạn và bẫy và đánh bại kẻ thù mạnh mẽ.

Bạn, một cựu chiến binh huyền thoại đã nghỉ hưu, được kêu gọi cho một hoạt động cuối cùng: đi lên một thành phố lớn được cai trị bởi một tập đoàn tham nhũng. Bạn được chọn cho nhiệm vụ này vì cánh tay giả móc xích đặc trưng của bạn và khả năng cơ động và nhanh chóng đánh bại kẻ thù. Nhiệm vụ: săn lùng một thực thể bí ẩn được gọi là “SANABI” và khám phá những bí mật của công ty ẩn sâu trong thành phố.

Cánh tay giả móc xích khổng lồ của bạn đóng vai trò vừa là một phương pháp để nhanh chóng di chuyển xung quanh và cũng là một cách để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Với các kỹ năng huyền thoại của mình, bạn có khả năng sử dụng cánh tay giả của mình để nhảy qua các vách đá và tòa nhà chọc trời, lao qua đạn và bẫy và đánh bại kẻ thù mạnh mẽ. Đã đến lúc bạn trở lại nghỉ hưu cho một nhiệm vụ cuối cùng.

Bạn cũng có thể thích