Sands of Salzaar (Đại Mạc Đao Phong)

Sands.of.Salzaar.v.1.0.1.3-PLAZA

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục PLAZA paste vào thư mục game.
4. Tải Update v.1.0.1.3 tại đây
5 Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update
6. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8 / Windows 10 64 bit
Processor: 2.50GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: HD4400
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Sands of Salzaar bom tấn nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh được đặt trong 1 sa mạc kỳ ảo. Thế giới đã chìm trong bóng tối và sự hỗn loạn sau Trận chiến Mặt trăng máu. Chơi game Sands of Salzaar để điều khiển các nhân vật khác nhau, áp dụng chiến lược thông minh để định hình tương lai cho thế giới xung quanh mình.

Trước kia, khi nhắc đến game Trung Quốc, game thủ thường có cái nhìn không mấy thiện cảm nhưng đó đã là câu chuyện của quá khứ. Thời gian gần đây, số lượng các game Trung Quốc nhận được đánh giá tích cực, thậm chí lọt top game bán chạy nhất trên Steam ngày một nhiều hơn. Đơn cử như Chinese Parents và Scroll of Taiwu đã đạt được thành công lớn, bán được hơn 1 triệu bản mỗi game. Trung Quốc lại tiếp tục có thêm một cái tên hot nữa lọt top game bán chạy nhất Steam.

Sands of Salzaar PC đưa bạn vào câu chuyện giả tưởng về vùng đất kỳ lạ. Đế chế cũ từng cai trị sa mạc này đã sụp đổ, gây ra cuộc chiến đẫm máu giữa các bộ lạc để tranh giành quyền kiểm soát lãnh thổ. Nhưng hầu như họ không hề biết đến những hạt giống bóng tối đang nảy mầm và lớn mạnh từng ngày qua… Hãy chọn nhân vật bất kỳ và cùng nhau phiêu lưu khám phá sa mạc rộng lớn này!

Bạn cũng có thể thích