Scathe

Scathe.v20220106-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Scathe.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 or later
Processor: 2 GHz or faster processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Shader Model 4.0
DirectX: Version 9.0c
Storage: 400 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Scathe là game FPS cường độ cao và đẫm máu, nơi phản xạ nhanh là chìa khóa giúp bạn sống sót giữa mê cung địa ngục. Đánh bại những con quỷ chết chóc trong thế giới ngầm và thu thập đá ma thuật thông qua lối chơi bắn súng co-op thua ra được vào kiểu Outriders.

Trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đậm chất cổ điển này, bạn phải nỗ lực thoát khỏi mê cung địa ngục tăm tối. Thế giới của Scathe game chứa đầy những khẩu súng lớn và ác quỷ hung tợn. Bạn là Scathe – người bảo vệ địa ngục. Hãy chứng minh giá trị của bản thân khi di chuyển trong mê cung và chạm trán ma quỷ ở những khúc quanh. Sử dụng vũ khí và giải phóng cơn thịnh nộ đang dâng trào trong bạn!

Thu thập đá ma thuật và thoát khỏi mê cung. Chọn hướng đi riêng và tiếp cận những khu vực nguy hiểm, phá hủy chướng ngại vật, tìm kiếm Rune và giải mã bí mật. Tham gia vào cuộc chiến không ngừng trong Scathe, nơi tốc độ và phản xạ nhanh sẽ quyết định thắng thua. Làm chủ kho khí tài phong phú. Mỗi vũ khí đều có khả năng phóng hỏa dữ dội và sức tàn phá khủng khiếp.

Scathe Full Crack | Scathe Fshare | Scathe Free Download | Scathe Việt hóa | Tải Game Scathe

Bạn cũng có thể thích