Sekiro Shadows Die Twice GOTY v1.0.6 Việt hóa

Sekiro.Shadows.Die.Twice.GOTY.Edition.v1.0.6-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update.v1.0.6 Fshare | Torrent
5. Giải nén thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file Update.
6. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây
2. Giải nén copy hết bên trong patch việt hóa paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Cốt truyện của Sekiro: Shadows Die Twice may mắn là khá dễ hiểu chứ không rối rắm như các đàn anh đi trước, bạn vào vai Sekiro – một Shinobi với nhiệm vụ bảo vệ Thiếu chủ Kuro của thành Ashina, người đang nắm giữ trong mình bí mật của sự bất tử. Sekiro tuân theo lời thề của một Shinobi là luôn luôn tuân lệnh cũng như bảo vệ chủ nhân của mình bằng cả mạng sống, nhưng rồi bí mật về sức mạnh của Kuro dần lọt ra ngoài, kéo theo những kẻ muốn chiếm lấy nó.

Nhìn chung đánh giá Sekiro: Shadows Die Twice có cốt truyện tương đối gọi là bình thường, tức là chơi xong game bạn còn có thể hiểu nó nói về cái gì, chứ không phải một đống rối nùi như Bloodborne. Tất nhiên ngoài phần chơi chính ra thì Sekiro: Shadows Die Twice còn có hàng tá nhiệm vụ phụ, cũng như nó sở hữu tới 4 kết thúc khác nhau, bảo đảm sẽ ngốn của người chơi rất rất nhiều thời gian nếu muốn thực sự hiểu rõ về tựa game này.

Thứ quan trọng nhất của Sekiro: Shadows Die Twice là lối chơi đã có sự thay đổi lớn, giờ đây thanh thể lực đã được loại bỏ và thay bằng Posture – một dạng chỉ số thể hiện sự bền bỉ khi ra đòn. Khi kẻ địch bị Sekiro đánh trúng hoặc phản đòn thành công, thanh Posture của hắn sẽ từ từ đầy lên và khi lên tới đỉnh mục tiêu sẽ bước vào trạng thái kiệt sức, lúc này người chơi được quyền tung ra đòn kết liễu gọi là Deathblow để đưa kẻ xấu số đó chầu trời.

Toàn bộ lối chơi của Sekiro: Shadows Die Twice xoay quanh việc làm sao để khiến thanh Posture của đối thủ lên cao, sử dụng Deathblow và kết thúc trận đấu. Game đề cao việc phản đòn và tấn công liên tục, vì chỉ có như thế bạn mới có thể dồn ép đối thủ để làm hắn rơi vào trạng thái Deathblow. Nhịp độ trận đấu trở nên cực kỳ giống những bộ phim Samurai, với hai đối thủ cầm kiếm gườm ghè nhau, sau đó tung ra những nhát chém tóe lửa nhằm đoạt mạng con mồi.

Tất nhiên nói về Shinobi mà thiếu phần Steath Kill thì thật sự quá thiếu sót, Sekiro: Shadows Die Twice cho phép người chơi có thể lựa chọn làm một Ninja đích thực, đi vòng qua những chỗ khuất để ám sát con mồi. Bạn có thể dùng phương thức này thủ tiêu hầu hết cả địch kể cả những con Mini Boss nếu làm đúng cách, nó đưa Sekiro: Shadows Die Twice thành một game rất đa dạng với 2 phong cách riêng tùy theo sở thích người chơi.

Để hỗ trợ thêm khi chiến đấu, Sekiro có những cánh tay giả gọi là Prosthetic Tools, chúng là những loại vũ khí có thể gấp gọn lại và sử dụng tức thời như: phi tiêu, đạn pháo, súng phun lửa, dao độc hay cả dù dùng để chống đạn… Độ đa dạng của các Prosthetic Tools khiến game tuyệt vời hơn rất nhiều, kết hợp với các combo có sẵn sẽ khiến Sekiro thực sự lả lướt trên chiến trường. Có điều lý thuyết lúc nào cũng tươi đẹp, còn thực tại sẽ khác xa vì với một game đến từ From Software thì “cực khó” vẫn là một từ quá nhẹ nhàng để mô tả. Sekiro: Shadows Die Twice có mức độ thử thách phải nói là kinh hoàng nhất từ lúc ngành game khai thiên lập địa ra tới giờ.

Cách duy nhất để sống sót trong Sekiro: Shadows Die Twice là phải nhấn nút đỡ đúng thời điểm để phản lại đòn tấn công của kẻ địch, điều này sẽ khiến thanh Posture dần đầy lên để Sekiro đủ sức ra một đòn Deathblow kết liễu mục tiêu. Tất nhiên nói thì dễ hơn làm, vì khi muốn phản đòn bạn buộc lòng phải đứng yên, hơn nữa không phải cứ giơ tay chạm vào nút đỡ là xong, mà cái quan trọng là phải biết khi nào nhấn mới được.

Thứ khiến cho Sekiro: Shadows Die Twice trở nên khó một cách kinh hoàng chính là nỗi sợ hãi từ chính kẻ địch, tôi thề là thằng cha nào thiết kế cái game này đã cố tình chơi khó game thủ, khi cho Sekiro dùng một thanh kiếm ngắn ngủn, trong khi đám trùm thì con nào con nấy không những to xác mà vũ khí của chúng còn dài một cách vô lý. Chuyện bạn đang đứng cách nửa màn hình bỗng nhiên bị nguyên cả một thanh đại đao khổng lồ bửa vào đầu là như cơm bữa, trong tình huống đó bản năng của 99% game thủ sẽ nhấn nút né trong vô thức, kết quả luôn luôn vô cùng thảm khốc.

Rất khó để giữ được bình tĩnh mà nhấn nút phản đòn, khi mà đám trùm chỉ cần xẹt một phát là đi từ 50 tới 80% máu của bạn. Phản đòn không cho chúng ta cảm giác yên tâm, nó y hệt như đang đi giữa một rừng đao bằng một sợi cước vậy. Tay bạn sẽ run lên từng hồi, từng nơ-ron thần kinh bị kéo căng ra và tim đập với tốc độ còn hơn cả cờ-hó đang bị Exiter đuổi sau đít. Tất nhiên để tăng thêm phần thú zị, From Software còn thêm vào một cơ chế mới trong Sekiro: Shadows Die Twice đó là những tuyệt chiêu Tất sát bất khả kháng cự.

Hãy tưởng tượng bạn đang căng cơ mít thít cơ mông mà nhấn nút đỡ đòn, bỗng nhiên con trùm đảo chiều vũ khí và một dấu thập đỏ với ký hiệu chữ Hán hiện lên, rồi mặc kệ cho bạn đang tìm cách phản đòn, cái tuyệt chiêu này vẫn xuyên qua và làm một phát ít nhất 70% máu éo cần vì cái lý do gì cả. Các đòn đánh Tất sát bất khả kháng cự là thứ xuyên qua mọi lớp phòng hộ, được trùm dùng thường xuyên để ngăn ngừa bọn chơi bẩn chuyên gia Spawn nút đỡ tới chết, cách duy nhất để chống lại chúng là né đi… ờ tới đây là đồng bào có thể tự mường tượng ra rồi đó.

Bất chấp sự tra tấn tàn bạo cả về thể xác lẫn tinh thần, Sekiro: Shadows Die Twice vẫn là một cái ma lực thực sự kéo người chơi vào ăn hành cùng nó. Bạn sẽ không thể kiếm được một tựa game nào trên thị trường mô phỏng được cảm giác sống chết thực tế như vậy, sự ức chế sau hàng giờ đồng hồ bị hành hạ hay thành công không gì so sánh nổi mỗi khi hạ gục con trùm khó nhằn… tất cả những thứ đó làm nên một Sekiro: Shadows Die Twice tuyệt đỉnh. Chơi cái game này giống như uống chén rượu tuyệt nhất thế giới mà có thuốc xổ, bạn biết nó sẽ làm mình trải qua địa ngục nhưng không thể nào cưỡng lại được.

Source: https://store.steampowered.com/app/814380/

Bạn cũng có thể thích