[18+] Senren Banka UNRATED – GOG

senren_banka_gog_1.0_(55931)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_senren__banka_gog_1.0_(55931).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài file .exe bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows10/8/7/Vista
Processor: Core2Duo 2.4Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 256M
DirectX: Version 9.0c
Storage: 10 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Senren * Banka là game Anime phong cách Visual Novel Nhật Bản, đưa bạn vào chuyến phiêu lưu thú vị cùng những cô gái xinh đẹp. Bối cảnh chính của SenrenBanka là 1 vùng rừng núi hoang vu, nơi tọa lạc ngôi làng nhỏ tên là Hoori. Vùng đất này nằm tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài nên nó vẫn duy trì lối sống và nền văn hóa cổ xưa.

Với phong cảnh đẹp hữu tình và nguồn suối nóng tự nhiên, ngôi làng sớm trở thành điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều vị khách ghé thăm. Ngôi làng Hoori sở hữu 1 thanh kiếm huyền thoại mang tên Murasamemaru. Thanh hiếm bị cắm sâu vào tảng đá suốt nhiều năm dài nhưng chưa 1 ai đủ sức rút nó ra. Một ngày kia, nhân vật chính Arichi Masaomi vô tình làm gãy đôi thanh kiếm và phải chịu hình phạt là cưới 1 cô gái trong làng.

Mọi chuyện diễn ra khá bất ngờ khiến Masaomi cảm thấy hoang mang cực độ. Nhưng cảm xúc ấy chỉ là những trải nghiệm ban đầu. Một thế giới bí ẩn và kỳ quặc đang chờ anh ở phía trước… Masaomi quyết định gặp gỡ cô gái mà anh sắp cưới. Điều kỳ lạ là, chỉ có anh mới nhìn và chạm được vào cô ấy. Masaomi cho rằng, có 1 lời nguyền bí ẩn về ngôi làng Hoori mà anh cần giải mã.Cuộc gặp gỡ này chính là định mệnh cuộc đời, nó sẽ đẩy cuộc đời của Masaomi sang 1 hướng khác. Tất cả đều phụ thuộc vào anh, người đã rút thanh kiếm Murasamemaru và bắt đầu hành trình mới…

Lưu ý: Trò chơi có chứa 1 số hình ảnh trưởng thành nên không phù hợp với trẻ em. Nên cân nhắc trước khi tải và chơi Senren Banka trên thiết bị cá nhân.

Source: https://www.gog.com/game/senren_banka_unrated

Bạn cũng có thể thích