Sephonie – GOG

sephonie_gog_(55439)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_sephonie_gog_(55439).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: 64-bit Dual-core 2.5 GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: GeForce 610M
Storage: 1 GB available space

Sephonie là tựa game phiêu lưu kỳ thú, đưa bạn trở lại quá khứ hào hùng của hòn đảo cùng tên. Khám phá mạng lưới hang động khổng lồ, liên kết với các loài chưa xác định để làm sáng tỏ bí ẩn về khoa học và tâm linh. Game Sephonie là sản phẩm mới đến từ những người đã tạo ra Anodyne.

Sephonie game đưa bạn theo chân 3 nhân vật vô cùng thú vị. Đó là Amy Lim, người Mỹ gốc Đài Loan, 1 nhà lãnh đạo táo bạo; Riyou Hayashi, nhà nguyên cứu châu Á với khả năng phân tích chuyên sâu; cuối cùng là Ing-wen Lin, nhà khoa học người Đài Loan vô cùng tốt bụng và chu đáo, hiện đang sống ở Đài Bắc.

Nền văn hóa Đài Loan một lần nữa sống lại trong Sephonie, tương tự như cách mà các nhà làm game đã đưa vào Homeward hay Sunny Cafe, nhưng dưới góc độ khoa học pha trộn với tâm linh huyền bí. Bộ ba các nhà khoa học và nghiên cứu trong Sephonie sẽ cùng nhau tiến vào hệ thống hang động phức tạp, đối mặt với thách thức về thể chất và cả những ký ức, ước mơ thủa bé của họ. Khi cả 3 trở nên thân thiết hơn và gắn bó với hòn đảo, thì 1 thế lực cổ xưa thức tỉnh, đe dọa mối quan hệ của họ với thế giới xung quanh…

Source: https://www.gog.com/game/sephonie

Bạn cũng có thể thích