Seven: Enhanced Edition – GOG

seven_enhanced_edition_1.3.1_(28739)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_seven_enhanced_edition_1.3.1_(64bit)_(28739).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Microsoft Windows 8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400, AMD FX-8320
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 10 GB available space

Seven:The Days Long Gone là một tựa game thuộc thể loại nhập vai, thế giới mở pha lẫn yếu tố hành động, lén lút. Anh em sẽ đóng vai Teriel. một tên trộm có trình độ bậc thầy được giao nhiệm vụ làm lung lay nền tảng của Đế chế Vetrall. Trong game Seven, bạn thoải mái khám phá nhà tù trên đảo hoang Peh và chọn giúp đỡ hay tận dụng cư dân ở đó.

Seven: Enhanced Edition là phiên bản mở rộng của game gốc Seven: The Days Long Gone (2017). Những ai đã sở hữu Seven: The Days Long Gone sẽ được cập nhật lên Seven: Enhanced Edition hoàn toàn miễn phí. Đừng quên khởi động lại Steam client để mở khóa.

Seven: Enhanced Edition được cải tiến đáng kể về gameplay cùng gói DLC mới – Drowned Past. Tại đây, game thủ sẽ khám phá cốt truyện mới gồm hàng loạt nhiệm vụ, địa điểm, nhân vật, kẻ thù và kỹ năng. Hơn 7 giờ chơi mở rộng đang chờ bạn khám phá!

Nếu có 1 nơi mà siêu trộm Teriel muốn tránh né bằng mọi giá thì đó chính là nhà tù trên đảo Peh. Nhưng thật không may, trong 1 lần đối đầu với tên cướp táo tợn khác, Teriel đã bị tóm gọn, bị đầy ra đảo hoang trên 1 con tàu không gian bí ẩn. Để làm cho vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn, “con quỷ” bên trong Teriel đã xác định rất rõ ràng rằng – anh ta không thể đi đâu xa trừ khi biết rõ mọi chuyện xảy ra với mình.

Trong game Seven: Enhanced Edition, người chơi sẽ nhập vai Teriel, sử dụng mọi kỹ năng sẵn có để trốn thoát khỏi nhà tù, sinh tồn trên hòn đảo Peh và tìm ra sự thật.

Source: https://www.gog.com/game/seven_the_days_long_gone

Bạn cũng có thể thích