Severed Steel – GOG

severed_steel_3.3.1_(59320)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_severed_steel_3.3.1_(64bit)_(59320).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Dual Core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA 750 or equivalent

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Bạn đã chơi F.E.A.R chưa? Bạn đã chơi Doom chưa? Thế còn Mirror’s Edge, Max Payne, Titanfall hay Destiny? Nếu bạn trả lời “rồi” cho toàn bộ các câu hỏi trên, và nhấn mạnh là PHẢI TOÀN BỘ nhé, thì coi như bạn… đã chơi Severed Steel rồi đấy!

Severed Steel là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất với muôn vàn cơ chế… ném vào nhau rồi đẩy người chơi vào một đấu trường để nghịch các cơ chế đó. Về chuyển động, người chơi không cần phải bứt tốc vì cô nhân vật chính của chúng ta lúc nào cũng chạy như tên bắn, hệt như trò chơi Ghostrunner.

Nhưng cô ấy còn có thể nhanh hơn nữa! Vì cô nàng có thể trượt những quãng rất dài cũng như chạy tường hệt như những Pilot trong Titanfall! Cô ấy có thể bật nhào về tứ phía như Max Payne, cô ấy có thể nhảy đúp và bật tường như những Guardian trong Destiny! Và cô ấy có thể làm chậm thời gian để có thể phản ứng chính xác hơn như những chiến binh của F.E.A.R.

Việc kết nối những cơ chế chuyển động như vậy với nhau một cách nhuần nhuyễn sẽ khiến người chơi phi như tên bắn từ đầu phòng đến cuối phòng, nhảy một mạch lên tầng 5-6 của một tòa nhà. Nếu như Doom bạn bật qua lại như một quả bóng pinball từ kẻ thù này tới kẻ thù kia, thì trong Severed Steel bạn sẽ bật qua bật lại từ những bức tường của màn chơi như một trái bóng pinball thực thụ!

Nhưng các cơ chế chuyển động hết sức đa dạng và bùng nổ này chỉ là một nửa của Severed Steel. Bởi vì bạn còn phải bắn người khác trong game nữa! Mỗi đấu trường của Severed Steel đều có một mục tiêu và nhiệm vụ nhất định, nhưng điểm chung là bạn sẽ phải loại trừ tất cả những kẻ ngáng đường bạn!

Ở đây thì các cơ chế chuyển động của Severed Steel thực sự tỏa sáng, vì người chơi không được cung cấp vũ khí ở hầu hết các màn chơi, yêu cầu nhân vật chính phải lao về phía kẻ thù, giành súng của chúng trước khi chiến đấu, và sau khi bắn hết đạn lại…. lao như tên bắn qua chỗ khác để nhặt súng.

Các màn chơi đa tầng, rộng cùng nhiều loại kẻ thù đa dạng như kẻ thù cầm khiên, bay, bắn tỉa, thiết giáp đặt hết sức thông minh xuyên suốt 20 màn chơi của Severed Steel sẽ luôn yêu cầu người chơi quan sát thật cẩn thận đấu trường trước khi tham chiến, nhưng vẫn “thưởng” cho người chơi nếu người chơi thực sự “cảm thụ” cái hỗn loạn của game.

Severed Steel Full Crack | Severed Steel Fshare | Severed Steel Free Download | Tải Game Severed Steel

Bạn cũng có thể thích