Shadow Warrior 2 – GOG

shadow_warrior_2_1.1.14.0_(18469)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_shadow_warrior_2_1.1.14.0_(18469).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7/8/8.1/10 x64
Processor: Intel Core i3-6300 (2 * 3800)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GT 560Ti (1024 MB)
Storage: 14 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Shadow Warrior 2 là tựa game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Devolver Digital. Đây là phần tiếp theo của dòng game Shadow Warrior sau bản reboot năm 2013.

Tiếp nối phần một, sau khi triệt hạ tập đoàn khổng lồ Zilla Enterprises, Lo Wang quy ẩn và hành nghề đánh thuê kiếm sống. Bởi một lý do nào đó mà binh đoàn ma quỷ mà Zilla từng sử dụng để thống trị thế giới lại trỗi dậy. Tình thế ép buộc, Lo Wang lại phải đứng ra và tiếp tục hành trình cứu thế giới của mình, dù vậy, nó lại không dễ dàng bởi cực nhiều khó khăn và hiểm nguy.

Trong Shadow Warrior 2, các game thủ tiếp tục vào vai sát thủ có nhiệm vụ tiêu diệt quái vật đang kiểm soát thế giới. Trò chơi sở hữu lối chơi tương tự những bom tấn FPS cổ điển, phối hợp súng, kiếm, và các kỹ năng để đánh bại các đội quân quái vật trên toàn thế giới.

Người chơi có thể chơi đơn hoặc phối hợp co-op 4 người. Đặc biệt trong chế độ co-op, mỗi người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện của nhân vật Lo Wang theo một cách khác nhau. Hơn nữa, môi trường game dạng mở và không đi theo một logic cụ thể nào. Đó cũng là điểm hấp dẫn người chơi, tránh cảm giác nhàm chán khi chơi game.

Hiếm có game phiêu lưu nào lại “mạnh dạn” giảm tải phần cốt truyện như Shadow Warrior 2! Hệ thống chiến đấu của trò chơi làm tốt đến nỗi cứ chốc chốc người viết bài lại phải đổi vũ khí một lần để… thử cảm giác. Lưỡi dao đâm có lực và như bị dìm lại. Lưỡi dao chém thì thanh thoát hơn nhưng lại kém với những đối thủ “dày mình”. Chém vào bị “nẩy” ra, cảm giác này chắc ít trò chơi Hack-and-Slash làm được.

Source: https://www.gog.com/game/shadow_warrior_2

Bạn cũng có thể thích