Sheltered 2 – GOG

sheltered2_rc_1_2_14_(56701)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_sheltered_2_sheltered2_rc_1_2_14_gog_(56701).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 or AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770, 4 GB or AMD Radeon R9 380, 4 GB
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Sheltered 2 là một trò chơi mô phỏng sinh tồn và quản lý thuộc địa. Tựa game được phát triển bởi Unicube và được xuất bản bởi Team17, người chơi phải xây dựng một căn cứ sinh tồn đang hoạt động trong một thế giới hậu khải huyền và duy trì căn cứ để đảm bảo sự sống còn của phe mình.

Mặc dù đã có nhiều thay đổi được thực hiện đối với lối chơi từ phiên bản năm 2015, nhưng số lượng nhiệm vụ phải thực hiện có thể khiến việc theo dõi từng khía cạnh của thuộc địa của người chơi trở nên khó khăn.

Giống như trong phần một, người chơi có khả năng tùy chỉnh “Faction Leader” của họ và hai thành viên tiếp đó. Phần lớn các mô hình 3D đều trông giống nhau, tuy nhiên đã được thêm một số tùy chọn để chuyển đổi ngoại hình cho quần áo và các tính năng khi bắt đầu trò chơi.

Các nhân vật trong Sheltered 2 sẽ không chỉ đơn giản là những “con rối” thực hiện nhiệm vụ. Mỗi nhân vật có một danh sách các nhu cầu cơ bản bao gồm đói, khát và sức khỏe, cũng như khả năng tích lũy các tổn thương về tinh thần và thể chất trong các chuyến thám hiểm khắp bản đồ để tìm nguồn cung cấp.

Source: https://www.gog.com/game/sheltered_2

Bạn cũng có thể thích