Sherlock Holmes Chapter One – GOG

sherlock_holmes_chapter_one_7839_1.4_(53743)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_sherlock_holmes_chapter_one_7839_1.4_(64bit)_(53743).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i5-6600 or AMD Ryzen 5 2600
Memory: 12 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 960, 4 GB or AMD Radeon R9 380, 4 GB
DirectX: Version 11
Storage: 28 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sherlock Holmes Chapter One là game phiêu lưu với đề tài thám tử. Đây có thể xem là phần chơi tái khởi động series game lâu năm Sherlock Holmes của nhà phát triển Frogwares, phóng tác dựa trên bộ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của nhà văn Arthur Conan Doyle người Anh. Trải nghiệm game đưa người chơi quay lại thời trai trẻ của nhân vật chính trong series, bắt đầu từ vụ điều tra cái chết của mẹ Sherlock Holmes. Từ đó, người chơi dần khám phá ra âm mưu ẩn sâu trên vùng đảo Cordona hư cấu, nơi mọi người bằng mặt chứ không bằng lòng.

Cuối năm 2021 dường như là thời điểm tái xuất giang hồ của các thám tử lừng danh. Cả hai game lấy đề tài thám tử điều tra phát hành vào khoảng thời gian đầy khó khăn này đều quay ngược về thời trai trẻ của nhân vật chính. Nếu bạn đang thắc mắc thì tựa game còn lại chính là Agatha Christie – Hercule Poirot: The First Cases. Mặc dù định hướng thiết kế khác nhau, nhưng mỗi trò chơi đều có nhiều vấn đề đáng bàn. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc mối quan tâm của người chơi tập trung vào những khía cạnh nào của trải nghiệm game.

Sherlock Holmes Chapter One đưa người chơi trở về mái nhà thời niên thiếu trên thị trấn ở đảo Cordona hư cấu để điều tra về cái chết của người mẹ. Ban đầu, trò chơi gây ấn tượng cho người viết với bối cảnh thế giới mở rộng lớn vào năm 1880. Đây là thời điểm trước khi Sherlock Holmes đến sống ở căn hộ số 221B đường Baker trong bộ tiểu thuyết trinh thám của ngài Conan Doyle. Bối cảnh mới giúp nhà phát triển thỏa sức sáng tạo với câu chuyện kể được chấp bút hoàn toàn nguyên bản, tương tự các phần chơi cũ trong series.

Sherlock Holmes Chapter One Full Crack | Sherlock Holmes Chapter One Fshare | Sherlock Holmes Chapter One Free Download | Tải Game Sherlock Holmes Chapter One

Bạn cũng có thể thích