Sherlock Holmes The Awakened

Sherlock.Holmes.The.Awakened.Remake.v20230505-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "SH3RE\Binaries\Win64\SHTA.exe" để play game!

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i5-3470 or AMD Ryzen 3 1200
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770, 4 GB or AMD Radeon R9 380, 4 GB
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ bí và căng thẳng, được xây dựng nguyên gốc với đồ họa và lối chơi hiện đại trong game phiêu lưu Sherlock Holmes The Awakened! Trong game, bạn sẽ trở thành Sherlock Holmes, khám phá thần thoại Cthulhu đáng sợ trong khi điều tra một loạt vụ mất tích bí ẩn ở châu Âu và Mỹ.

Là một trò chơi mô phỏng lấy cảm hứng từ thần thoại Lovecraft kết hợp với Sherlock Holmes, Sherlock Holmes The Awakened sẽ đưa bạn bước vào một câu chuyện hoàn toàn mới – điều tra một loạt các vụ mất tích bí ẩn có liên quan đến một giáo phái đen tối thờ một vị thần Cổ đại, chính là quái vật Cthulhu. Dù kế hoạch của họ là gì thì bạn cũng phải tìm cách dừng nó lại… nếu không sẽ phải đối mặt với những hậu quả khôn lường.

Lần đầu tiên trong đời Sherlock thực sự sợ hãi. Là một người đàn ông của lý trí, anh sẽ phải đối mặt với một thực thể thế giới khác bất chấp mọi logic, và khám phá này cũng khiến anh cảm thấy kỳ diệu và đầy kinh hoàng. Việc theo đuổi sự thật đẩy Sherlock đã đến bờ vực của sự điên loạn, và đó là câu chuyện duy nhất mà Watson sẽ không bao giờ xuất bản… Diễn ra vào năm 1884, Sherlock Holmes The Awakened sẽ vén bức màn về cách Sherlock và John, hai người bạn cùng phòng vào thời điểm đó, trên hành trình trở thành bộ đôi giải quyết tội phạm nổi tiếng thế giới.

Bạn cũng có thể thích