Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation

Shin.chan.Me.and.the.Professor.on.Summer.Vacation-Chronos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 8.1 or higher
Processor: Intel(R) Core(TM) i3-3220
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650
DirectX: Version 11
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation – The Endless Seven-Day Journey đưa bạn vào chuyến phiêu lưu mới để cùng trải nghiệm kỳ nghỉ hè với Shin – Cậu Bé Bút Chì. Với Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation, chúng ta sẽ cùng Shin – Cậu Bé Bút Chì bước vào kỳ nghỉ hè khó quên, được mô phỏng vô cùng chân thực và sống động.

Ông Hiroshi – bố Shin, phải đi công tác ở Kyushu, vì vậy cả gia đình Shin quyết định đến chơi nhà 1 người bạn thời thơ ấu của bà Misae – mẹ Shin, ở Assou, Kumamoto. Nhưng khi đến ga Kumamoto, họ gặp 1 người đàn ông lạ mặt. Ông ta đưa cho họ 1 chiếc máy ảnh với điều kiện họ phải trở thành nhân chứng cho ông.

Với chiếc máy ảnh mới, Shinnosuke có thể tận hưởng những ngày hè tuyệt vời trên cánh đồng hay ngọn núi Assou xinh đẹp với những cảnh đẹp và sinh vật mà cậu chưa từng thấy ở Kasukabe. Tại đây, Shin sẽ giúp đỡ những người dân thị trấn và có thêm nhiều bạn mới.

Vào 1 đêm hè mát mẻ, Shin nhìn thấy sinh vật khổng lồ xuất hiện lấp ló dưới ánh trăng. Bên cạnh con quái vật là 1 người đàn ông lạ mặt với nụ cười rộng. Đó chính là người đã đưa cho cậu chiếc máy ảnh ở nhà ga… Ông ta tự nhận là Giáo sư Akuno. Sau cuộc gặp định mệnh này, ngày càng có nhiều điều kỳ lạ xảy ra xung quanh Assou…

Chạy khắp nơi, vui chơi và khám phá thế giới game Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation. Assou gồm rất nhiều loài côn trùng và cá quý hiếm. Hãy cùng Shin Cậu Bé Bút Chì bắt cá và sâu bọ, giúp đỡ mọi người và tận hưởng mùa hè yên bình. Với chiếc máy ảnh ma thuật, Shin và cả gia đình có thể ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp, trở thành phóng viên ảnh, trồng rau hay trở thành DJ trong khi chơi Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation.

Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation Full Crack | Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation Fshare | Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation Free Download | Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation Việt hóa | Tải Game Shin chan: Me and the Professor on Summer Vacation

Bạn cũng có thể thích