Ship Graveyard Simulator

Ship.Graveyard.Simulator.Submarines-DOGE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe
3. Copy hết bên trong thư mục DOGE paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64 Bit / Windows 8 64 Bit / Windows 10 64 Bit
Processor: Intel Core i3 3.0 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GeForce GTX 780
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Khám phá nghĩa địa tàu thủy lớn nhất thế giới trong game mô phỏng Ship Graveyard Simulator. Đó là bãi biển dài hàng chục km chứa đầy xác tàu. Hàng trăm con tàu bị đắm đã trôi dạt về đây cùng hàng nghìn tấn thép…

Chơi Ship Graveyard Simulator game để có cơ hội thăm quan nghĩa địa tàu lớn nhất thế giới. Nó cũng giống như bãi phế liệu trong Junkyard Simulator nhưng quy mô lớn hơn rất nhiều. Trên đường biển dài hàng chục km là những con tàu khổng lồ bị đắm và trôi dạt vào bờ, tương ứng với hàng nghìn tấn thép.

Chọn con tàu bất kỳ, bắt tay vào cắt, đập, hàn để tháo dỡ toàn bộ phần thân tàu. Bán các bộ phận thu được từ con tàu đắm và dùng số tiền kiếm được để nâng cấp trang thiết bị. Đi sâu vào con tàu để khám phá các khoang khác nhau, từ đó thu thập vật phẩm giá trị. Con tàu cũ giống như 1 thế giới bí ẩn mà bạn không thể biết trước được mình sẽ tìm thấy gì.

Tháo dỡ tàu thủy là 1 trong những công việc nguy hiểm nhất thế giới, bạn sẽ phá dỡ con tàu chỉ bằng các dụng cụ cơ bản và luôn đứng trước nguy cơ tiếp xúc với chất độc hại. Nguy cơ gặp nạn, thậm chí là tử vong luôn có trong Ship Graveyard Simulator. Vì vậy, bạn phải luôn tập trung và có phản xạ thật tốt trong khi làm việc.

Source: https://store.steampowered.com/app/1286880/Ship_Graveyard_Simulator/

Bạn cũng có thể thích