Shovel Knight Dig

Shovel.Knight.Dig-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "skDig64.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel Core 2 Duo 2.1 ghz or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 500MB Video Memory
DirectX: Version 11
Storage: 500 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Shovel Knight Dig mang phong cách roguelike, với sự đồng phát triển bởi Nitrome và người tạo ra Shovel Knight – Yacht Club Games, cuối cùng đã nhận được ngày phát hành chính thức. Được phát hành vào năm 2014, Shovel Knight là một game platfrom 2D thể hiện sự tôn kính đối với các tựa game kinh điển của Nintendo như The Legend of Zelda và Super Mario. Nhiều người coi Shovel Knight là một trong những tựa game indie quan trọng và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, và một phần ngoại truyện sắp tới sẽ chứng kiến ​​người anh hùng này tạo ra một trải nghiệm mới.

Sau khi ra mắt, Shovel Knight đã được mở rộng với việc bổ sung ba phần DLC, với mỗi phần bổ sung một nhân vật mới và các thử thách mới để khám phá. Hiện việc phát triển trò chơi đã hoàn thành, Yacht Club Games đã hợp tác với các nhà phát triển indie khác để tạo ra những trải nghiệm mới ban đầu với sự tham gia của Shovel Knight dũng cảm. Cuối năm ngoái, Yacht Club Games và Vine đã phát hành Shovel Knight Pocket Dungeon, một phần phụ khác có chức năng như một trình thu thập thông tin dungeon dựa trên câu đố độc đáo.

Shovel Knight Dig Full Crack | Shovel Knight Dig Fshare | Shovel Knight Dig Free Download | Shovel Knight Dig Việt hóa | Tải Game Shovel Knight Dig

Bạn cũng có thể thích