Sid Meier’s Civilization VI

Sid.Meiers.Civilization.VI.Great.Builders-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file ".exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7x64 / Windows 8.1x64 / Windows 10x64
Processor: Intel Core i3 2.5 Ghz or AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB & AMD 5570 or nVidia 450 or Intel Integrated Graphics 530
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Game chiến thuật Sid Meier’s Civilization VI cho phép người chơi tương tác với thế giới theo cách hoàn toàn mới, triển khai đế chế trên bản đồ, cải thiện văn hóa và so tài với các vị lãnh đạo nổi tiếng nhất trong lịch sử để xây dựng nền văn minh vượt qua thử thách thời gian.

Sid Meier’s Civilization VI là một trong những game chiến thuật cho máy tính có nội dung sâu sắc và phong phú nhất. Điều kiện chiến thắng trong game chiến thuật này rất cụ thể dù cho người chơi tập trung vào văn hóa, tôn giáo, khoa học hay thống trị. Người chơi có thể xây dựng các quận nghệ thuật để nhanh chóng tích lũy điểm văn hóa và thu hút những nghệ sĩ tài ba. Người chơi có thể tạo ra các quân lính tôn giáo mới để truyền bá chân lý cho thế giới. Người chơi cũng có thể sử dụng các nhân vật xây dựng theo cách hoàn toàn mới để thu thập các tài nguyên xung quanh các thành phố, đẩy nhanh tiến trình lên vũ trụ của loài người.

Người chơi vẫn có thể tích lũy lực lượng quân đội hùng mạnh nhưng sẽ phải cân nhắc nhiều điều hơn, chú ý đến những đặc điểm khác ngoài chiến thuật chiến đấu. Ví dụ: Việc duy trì quân lính trong quân đội là tốn kém. Tuy nhiên, nếu tìm ra các tuyến đường giao dịch với tỷ lệ thu vàng cao thì sẽ phần nào giải quyết được vấn đề kinh tế. Nếu bị kiệt sức vì chiến tranh, người dân trong game có thể sẽ nổi loạn. Tuy nhiên, nếu người chơi khéo léo sử dụng tài ngoại giao để thu thập những tài nguyên quý giá từ đồng minh thì hoàn toàn có khả năng dập tắt cuộc nổi loạn. Hoạt động tình báo trong game chiến thuật cho Mac và máy tính Sid Meier’s Civilization 5 cũng đã trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết, không chỉ cho phép người chơi điều động gián điệp mà còn có thể giao các nhiệm vụ cụ thể để họ thực hiện.

Game chiến thuật theo lượt cho máy tính và Mac Sid Meier’s Civilization VI đã bổ sung một số đặc điểm cho hệ thống đã có, thay đổi về nhiều mặt, ví dụ như “mở rộng” các thành phố. Thay vì chỉ chiếm một ô duy nhất trên bản đồ thế giới, hiện giờ các thành phố đã lan rộng ra xung quanh, cho phép người chơi chiếm hữu các khu vực xung quanh thành phố, miễn là trong tầm nhìn. Một số công trình sẽ hoạt động có hiệu quả hơn trên một số loại đất nhất định. Bên cạnh đó, một vài công trình chỉ có thể được xây dựng theo đúng yêu cầu đề ra từ trước. Điều này không chỉ thay đổi phương pháp suy nghĩ chiến lược của người chơi mà còn thêm một vài chiến thuật mới để lấp đầy thiếu sót, khuyến khích những các suy nghĩ sáng tạo hơn trong game chiến thuật theo lượt cho Mac và máy tính Sid Meier’s Civilization VI.

Bạn cũng có thể thích