Sifu Việt hóa

SIFU.v1.20.5.876-RUNE

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục RUNE paste vào thư mục game.
4. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây (Patch việt hóa đang được việt hóa lại cho bản v1.20.5.876, kiểm tra lại sau vài ngày)
2. Giải nén copy hết bên trong Patch việt hóa paste vào thư mục game.
3. Vào Option -> Language đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Windows OS: Windows 8.1
Windows Processor: AMD FX-4350 or Intel Core i5-3470 or equivalent
Windows Memory: 8 GB RAM
Windows Storage: 22 GB
Windows Graphics: Radeon R7 250 or GeForce GT 640 or equivalent

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sifu là tựa game hành động đánh đấm được phát triển và phát hành bởi studio Sloclap (Pháp). Trò này vẫn kế thừa những điểm mạnh trong các tư thế võ độc đáo của studio Sloclap vốn nổi tiếng với game Absolver trước đây. Bạn có thể thi triển những đòn đánh móc, bẻ và khóa khớp cực kỳ chuẩn xác và dứt khoát. Các động tác trong game cũng không bị kéo dài và thừa thải như những tựa game đối kháng thông thường.

Các bộ phim hay game về đánh đấm võ thuật thường có truyện sẽ đi theo mô-típ là nhỏ gặp chuyện, sau đó nhân vật chính nuôi giận rồi luyện tập để báo thù. Sifu cũng có cốt truyện tựa tựa như vậy, tuy nhiên không phải vì thế mà tựa game này lại dễ đoán hay nhàm chán. Ngay từ những khoảnh khắc đầu game, nhà phát triển đã gài một cái “plot-twist” khá căng khiến người chơi bị bất ngờ.

Khi game bắt đầu, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật nam tóc dài với ngoại hình nhìn phát là biến con nhà võ, chỉ có điều mặt hơi lạnh (nếu nhìn không kỹ rất dễ nhầm với John Wick). Nhân vật này có tên là Yang, và bạn sẽ điều khiển anh ta đột nhập vào một ngôi trường dạy võ, sau đó đập cho ra bã hết những học viên bên trong.

Thoạt đầu, các học viên của trường dạy võ đều tỏ thái độ thù địch, nên bạn cũng không để ý gì nhiều mà cứ thế đập tới bến cho đã tay. Sau khi hạ gục toàn bộ học viên, đập cho ông thầy chủ trì “chân lạnh toát”, lẫn hạ thủ cả đứa con của thầy. Lúc này bạn mới biết rằng, Yang mới chính là nhân vật phản diện, còn đứa con mà bạn đã xuống tay mới là nhân vật chính.

May mắn thay, đứa con bằng một cách nào đó nhận được một dây chuyền đính nhiều đồng tiền vàng (tạm gọi là bùa), và sau đó hồi sinh. Kể từ lúc đó, nhân vật chính của chúng ta nuôi hận thù, và quyết tâm luyện võ đến mức thượng đỉnh để trả thù Yang vì tội sát hại cả gia đình mình. Và cũng từ đó, cốt truyện chính của game bắt đầu.

Mặc dù vẫn dùng mô-típ cũ đó là nhân vật chính gặp chuyện xấu lúc nhỏ rồi lúc lớn báo thù, Sifu vẫn không gây nhàm chán do thay đổi khúc đầu cốt truyện một cách thông minh bằng cách cho người chơi vào vai nhân vật phản diện chính của game. Dù chỉ là một tình tiết nhỏ, nhưng do người chơi có cơ hội được điều khiển nhân vật phản diện chính, cũng như là sử dụng được tất cả các chiêu thức của hắn, người chơi sẽ biết được trùm cuối khó nhằn tới mức nào ngay từ khi mới vào game. Cũng chính điều này càng kích thích tính hardcore, và chấp nhận thử thách của game thủ.

Ngoài ra lúc hồi sinh đứa con, game cũng cho bạn lựa chọn giới tính giữa nam và nữ. Theo mình thấy thì dù cốt truyện và lối chơi của cả 2 giới tính không khác nhau, nhưng trải nghiệm của cả 2 lại khác nhau hoàn toàn nên game cũng mang tính chơi lại cao.

Rất may mắn đó là Sifu cho người chơi trải nghiệm game dưới góc nhìn thứ 3. Bởi vì theo mình thấy, chỉ có góc nhìn này mới có thể cho chúng ta được chiêm ngưỡng trọn vẹn những đường quyền được tung ra từ phía nhân vật. Bên cạnh đó, Sifu còn luân phiên thay đổi không gian môi trường từ 3D (không gian chính) thành không gian 2D (không gian phụ) để tạo thêm nhiều trải nghiệm đan xen nhau. Tuy nhiên, cá nhân mình lại thấy dù là phụ nhưng không gian 2D lại khiến mình cảm thấy thích hơn là 3D.

Sifu Full Crack | Sifu Fshare | Sifu Free Download | Sifu Việt hóa | Tải Game Sifu

Bạn cũng có thể thích