SimplePlanes – GOG

simpleplanes_1.12.128.0_(57422)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_simpleplanes_1.12.128.0_(64bit)_(57422).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1
Processor: Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: SM3 512MB VRAM
Storage: 750 MB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

SimplePlanes là tựa game hỗ trợ mang các ý tưởng thiết kế máy bay của bạn vào cuộc sống, bao gồm việc lắp ráp các bộ phận máy may lại với nhau, tạo đôi cánh của mô hình và ngồi vào vị trí của phi công để xem nó bay như thế nào. Bạn sẽ được thử nghiệm những chuyến bay do chính động cơ mà bạn tạo nên, thậm chí có thể bay ngày cả khi một cánh máy bay bị thiếu nếu bạn đã được trang bị các kỹ năng.

SimplePlanes là game mô phỏng các dạng mô hình máy bay dựa trên ý tưởng thiết kế của bạn, bạn có thể mang tất cả các máy bay tưởng tượng bạn đã có trong đầu của bạn vào cuộc sống thực tế để xem chúng bay như thế nào. Hãy lắp ráp những bộ phận để dựng nên thân máy bay của bạn, sau đó lắp đặt những động cơ để thêm lực đẩy, gắn cánh và sau đó ngồi vào buồng lái và nghiên cứu xem làm thế nào để nó bay lên không trung.

SimplePlanes cho phép bạn thử nghiệm tất cả các loại máy bay hiện có hiện nay: may bay chiến đấu thế hệ mới, warbirds WW2, máy bay dân sự và rất nhiều loại mô hình bay khác. SimplePlanes hỗ trợ USB gamepads, cung cấp bản đồ đầu vào trong game cho mỗi bề mặt kiểm soát, cũng như ga, phanh, bánh đáp, tạm dừng của mô hình bay. Không chỉ là ứng dụng giải trí đơn thuần, download tiện ích này sẽ giúp người chơi tìm hiểu những điều cơ bản của thiết kế máy bay thực sự và những cân nhắc mà cần phải được thực hiện khi máy bay được đưa ra.

Nếu thích công việc lái máy bay, các bạn có thể trải nghiệm game 3D Airplane Flight Simulator với nhiệm vụ điều khiển máy bay 3D chân thực, hơn 20 nhiệm vụ bay trên nhiều mô hình bay hiện đại nhất, 3D Airplane Flight Simulator mô phỏng việc điều khiển máy bay chân thực cùng các tình huống trên không.

Bạn cũng có thể thích