Slay the Spire

Slay.the.Spire.Fan.Expansion-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "SlayTheSpire.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Vista, 7, 8/8.1, 10
Processor: 2.0 Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 1Gb Video Memory, capable of OpenGL 3.0+ support (2.1 with ARB extensions acceptable)
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Dù bạn mới chơi Slay the Spire hay đã từng bỏ hàng trăm giờ với nó. Một tựa game nhỏ chỉ vài trăm MB, có thể chạy trên gần như mọi loại máy tính cá nhân của bạn, bất kể PC hay Mac, RGB Gaming Rig hay chiếc laptop làm việc cũ rích, thời lượng mỗi lần chơi cũng không quá lâu, nhưng có độ sâu về chiến thuật và luôn có những điều mới mẻ đợi chờ khi chơi lại, Slay the Spire là một tựa game xuất sắc mà bạn nên cho vào danh sách “game không bao giờ được xóa” trong ổ cứng của bạn.

Mục tiêu chính của Slay the Spire là sống sót cuộc hành trình tới trùm cuối ở Hồi 3, và trên hành trình được vạch trên bản đồ của game, người chơi sẽ phải đối mặt với những kẻ địch đa dạng, thỉnh thoảng gặp gỡ những nhân vật không rõ lành hay ác, và cũng thỉnh thoảng tìm ra chỗ yên ấm để nghỉ chân hồi sức. Trong mỗi trận đấu, người chơi bắt đầu trận đấu với một số bài nhất định trên tay tùy theo nhân vật và 3 Năng lượng. Mỗi lá bài sẽ tốn một lượng Năng lượng nhất định, ví dụ: lá Đánh tốn 1 Năng lượng, lá Quỷ Hình tốn 3 Năng lượng, và người chơi nên biết khi nào cần Thủ và cần Công sao cho mình tiết kiệm HP nhất có thể – do HP không được hồi lại sau mỗi trận đánh (trừ 1 nhân vật ra). Gameplay cơ bản là vậy, nhưng hãy quay lại chủ đề chính của chúng ta: Các mẹo vặt và gợi ý để chinh phục Tháp Xoáy.

Việc lạm dụng tính năng lưu của game để load lại game về khoảng thời gian trước khi bạn gặp nguy, hay còn được gọi thân thương là Savescum, là một thủ thuật mà nhiều người chơi game hẳn đã từng dùng. Vì StS là một game roguelike, bạn sẽ gặp xui xẻo rất nhiều lần với hệ thống ngẫu nhiên (RNG) của game trong các trận đấu và sự kiện khác nhau. Lời khuyên của tôi: Hãy thoát game ra và vào lại game để thực hiện những trận chiến đó theo cách khác nếu như bạn biết chắc mình sẽ thua. Lợi thế này là do game được save ngay ở lượt đầu tiên của cuộc chạm trán, và khi bạn thoát ra và vào lại game, bạn sẽ bắt đầu lại từ lượt đầu tiên, cho phép bạn thay đổi chiến thuật và mục tiêu ưu tiên. Lưu ý là mánh này chỉ hoạt động khi bạn chưa chết và chưa đi sang phòng tiếp theo, nếu đã sang thì những gì làm ở phòng trước đó sẽ không đảo ngược lại được đâu.

Tương tự, bạn cũng có thể savescum đối với các sự kiện trong phòng được đánh dấu “?” trên bản đồ cũng có thể. Đôi khi bạn muốn thử vận may của mình nhưng sau đó thì lại hết HP chẳng hạn, đừng ngại thoát ra vào lại vì game cũng sẽ không trừng phạt bạn đâu, và cũng chẳng có ai đứng sau lưng bạn để đánh giá bạn (đôi khi lại hưởng ứng bằng cách thay đổi RNG khi bạn vào lại). Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi thật sự tử tế, thì nhiều khi việc bỏ qua những lời mời chào hấp dẫn lại có lợi hơn (và dễ dàng hơn) so với đánh liều vận may để rồi bị dính hiệu ứng xấu khá nặng.

Tóm lại, với ba chế độ khác nhau, bạn có thể chơi đi chơi lại trong một thời gian dài mà vẫn khám phá ra được những chiến thuật hoặc chi tiết mới trong game. Hãy kiên trì, học hỏi từ những sai lầm của mình và chẳng mấy chốc bạn sẽ tiêu diệt Tháp Xoáy thành công. Nếu bạn có thời gian (duh), sao không thử Slay the Spire ngay nhỉ?

Slay the Spire Full Crack | Slay the Spire Fshare | Slay the Spire Free Download | Slay the Spire Việt hóa | Tải Game Slay the Spire

Bạn cũng có thể thích