Slaycation Paradise

Slaycation.Paradise-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Slaycation.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: i3-6100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 970
DirectX: Version 11
Storage: 9 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những kỳ nghỉ cũ nhàm chán giống nhau? Nếu câu trả lời là có, hãy tải ngay Slaycation Paradise – hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong các chuyến đi đến các vũ trụ tận thế! Hãy xua tan nỗi lo của bạn với trò chơi hành động kết hợp thủ thành độc đáo này khi bạn đối mặt với các kịch bản tận thế trong mơ!

Ẩn mình sâu trong lòng thiên hà, cơ sở vật chất hiện đại tại Slaycation Paradise sẽ cung cấp quyền truy cập vào các hoạt động chém giết nhàn nhã cho tất cả những du khách muốn thoát khỏi sự bận rộn hàng ngày. Hãy khám phá những điểm đến hoành tráng và hỗn loạn với hàng loạt quái vật có ý định giết bạn. Xua tan những lo lắng của bạn trong các hoạt động phá hủy khi thế giới xung quanh bạn dần lụi tàn!

Những cánh cổng liên chiều độc đáo của Slaycation Paradise sẽ cung cấp lựa chọn hấp dẫn về các kịch bản hủy diệt Trái đất để bạn và gia đình thưởng thức. Hãy trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp khi các thế giới dần bị phá hủy trong những địa ngục rực lửa, chèo thuyền trên những dòng sông máu khi nhấm nháp một ly bơ,… – trải nghiệm cảm giác tận thế chân thực trong Slaycation Paradise!

Trong Slaycation Paradise, tất cả du khách có thể tự do là xây dựng tháp pháo. Hệ thống Construction Assembly Turret (CAT) của game sẽ cung cấp các cấu trúc phòng thủ tùy chỉnh ở bất cứ đâu bạn muốn – hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu phòng thủ của bạn để chống lại đám thây ma khó chịu. CAT sẽ cung cấp cho bạn mức độ bảo mật cao và đảm bảo bạn tận hưởng mọi khoảnh khắc trong kỳ nghỉ của mình.

Tự do lựa chọn trong kho vũ khí chống tận thế, từ súng ngắn cổ điển đến súng phun lửa, súng phóng lao, đũa thần và nhiều loại vũ khí khác. Cho dù đó là chiến đấu với đám zombie đông đúc hay với quái vật cỡ Kaiju, kho vũ khí đáng kinh ngạc của Slaycation Paradise đều sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho cuộc tàn sát.

Trong khi trải nghiệm kỳ nghỉ, bạn sẽ kiếm được Phần thưởng Slaycation Club, cho phép bạn mở khóa các điểm đến khải huyền mới, vũ khí mới điên rồ hoặc các đặc quyền nâng cấp tuyệt vời. Hãy tận hưởng những đặc quyền tốt nhất khi trở thành khách hàng thân thiết của Slaycation!

Bạn cũng có thể thích