Slime Rancher 2

Slime.Rancher.2.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "SlimeRancher2.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-2500K / AMD FX-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Trong Slime Rancher 2, người chơi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Beatrix LeBeau trong chuyến phiêu lưu mới băng qua Slime Sea để đến Rainbow Island – vùng đất chứa đầy bí ẩn cổ xưa, nơi sinh sống của những chất nhờn kỳ lạ và hơn thế…

Game Slime Rancher II hứa hẹn sẽ mang đến 1 trải nghiệm mô phỏng kết hợp phiêu lưu hành động hấp dẫn không thua kém gì người tiền nhiệm. Bối cảnh của phần 2 là hòn đảo cầu vồng, vùng đất bí ẩn nơi lưu giữ hàng loạt công nghệ cổ đại, tài nguyên thiên nhiên chưa được biết đến và những trận tuyết lở khủng khiếp, chất nhờn mới sẽ xuất hiện với những điều bất ngờ mà bạn chưa từng thấy ở phần 1.

Beatrix LeBeau nỗ lực làm sáng tỏ bí mật của hòn đảo và ý nghĩa đằng sau đó song song với nhiệm vụ xây dựng, quản lý trang trại và trồng trọt trong nhà kính xinh xắn. Thông qua những bức tường kính lớn, cô có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên đường mới mà Beatrix LeBeau đang gọi là nhà.

Hành trình chăn nuôi chất nhờn “gây nghiện” đã trở lại trong môi trường hoàn toàn mới. Bạn sẽ gặp lại Beatrix LeBeau trên bờ biển xa lạ thuộc hòn đảo cầu vồng bí ẩn. Cảnh quan của hòn đảo này được vẽ tay hoàn toàn trên khối lăng trụ với màu sắc luôn thay đổi và góc nhìn rộng mở, khơi gợi cảm giác muốn khám phá của mọi người chơi. Không chỉ gặp lại những gương mặt thân quen, lần này, LeBeau sẽ bước vào hành trình khám phá vô vàn điều mới mẻ mà cô chưa từng thấy trước đây.

Với chiếc túi đa năng và trung thành, LeBeau lại lên đường với tâm thế khát khao tìm hiểu những điều chưa biết. Tại Đảo Cầu vồng, cô sẽ xây dựng 1 nơi ẩn náu mới, tích cực phiêu lưu trên khắp hòn đảo để tìm hiểu bí mật về nó và nâng cao trải nghiệm chăn nuôi slime lên 1 tầm cao mới.

Slime Rancher 2 Full Crack | Slime Rancher 2 Fshare | Slime Rancher 2 Free Download | Slime Rancher 2 Việt hóa | Tải Game Slime Rancher 2

Bạn cũng có thể thích