Slipways – GOG

slipways_1.3-1092_(57684)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_slipways_1.3-1092-win_(64bit)_(57684).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1), Windows 10
Processor: 1.2 GHz Intel or equivilent AMD family
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible GPU
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Kết hợp các hành tinh riêng lẻ thành 1 đế chế thương mại rộng lớn trong không gian với game chiến thuật Slipways. Lập kế hoạch kỹ lưỡng, nghiên cứu công nghệ và tận hưởng khả năng vô tận của trò chơi đầy sáng tạo này. Sau 1 giờ chơi game, bạn sẽ tạo ra đế chế như thế nào trong Slipways?

Gần đây, các trò chơi xây dựng đế chế không gian rất được lòng người hâm mộ. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như Starmancer, Starbase… Điểm cộng khiến người chơi yêu thích dòng game sinh tồn không gian là bởi bạn được quản lý mọi khía cạnh trên vùng đất mà mình tạo ra cũng như sáng tạo không giới hạn. Còn gì tuyệt vời hơn phải không? Lối chơi của Slipways game là sự pha trộn của chiến lược sâu sắc và giải đố trí tuệ, nơi bạn phải đưa ra những quyết định cực khó khăn để phát triển đế chế không gian non trẻ của mình.

Thuộc địa hóa các hành tinh, chọn ngành nghề và kết nối để chúng tương trợ lẫn nhau. Bạn có nhiều lựa chọn để phát triển vùng kinh tế mới theo hướng riêng. Lập kế hoạch dài hạn để phát triển cả 6 hành tinh nhằm mang lại tiền bạc và danh tiếng mạnh mẽ.

Không đi theo hướng quản lý vi mô phức tạp hay chế tạo tàu không gian đồ sộ. Trong Slipways, mọi hành động mà bạn thực hiện đều có kết quả ngay lập tức và lựa chọn nào cũng rất quan trọng. Hãy nhớ, chúng ta chỉ có 40 – 60 phút chơi game để hình thành đế chế mới, vì vậy cần tiết kiệm từng giây.

Cây công nghệ trong game Slipways cho phép bạn di chuyển hành tinh linh hoạt, khám phá các vì sao để lấy năng lượng hay tạo ra các cỗ máy tri giác thay cho con người. Mỗi lượt chơi sẽ là 1 trải nghiệm mới tinh không trùng lặp, vì thế khả năng thích ứng là rất quan trọng. Thế giới của Slipways game được tạo ngẫu nhiên và mỗi thiên hà tương ứng với 1 thách thức mới mẻ. Vì thế, trải nghiệm chơi game chưa bao giờ gây cảm giác nhàm chán!

Slipways Full Crack | Slipways Fshare | Slipways Free Download | Slipways Việt hóa | Tải Game Slipways

Bạn cũng có thể thích